Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Làm sao để nhận biết cáp iPhone 5s chính hãng
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 08/09/2015 02:48PM | Lượt xem: 1383

Làm sao để nhận biết cáp iPhone 5s chính hãng

Làm thế nào để nhận biết cáp iPhone 5s chính hãng .Hiện nay, dù cho đã có nhiều dòng iPhone mới ra đời, những iPhone 5s vẫn không vì đó mà mất đi chỗ đứng trên thị trường. Bạn mới được sở hữu một chiếc iPhone 5s và muốn mua thêm một chiếc cáp chính hãng để sử dụng ở nơi làm việc khi cần?

Đừng lo lắng, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho bạn làm thế nào để nhận biết cáp iPhone 5s chính hãng.

Làm thế nào để nhận biết cáp iPhone 5s chính hãng?

1. Lợi ích của việc nhận biết cáp iPhone 5s chính hãng

- Thứ nhất hãy cũng tìm hiểu về lợi ích của việc nhận biết cáp iPhone 5s chính hãng nhé.

+ Thứ nhất, việc nhận biết cáp iPhone 5s chính hãng sẽ giúp bạn được sở hữu chiếc cáp iPhone 5s có chất lượng tốt. Đây là điều hiển nhiên rồi, bởi ai trong chúng ta cũng có thể khẳng định được rằng hàng nhái, hàng rởm sẽ chẳng bao giờ có chất lượng tốt như hàng chính hãng cả. Vì vậy, bạn đừng nên chủ quan khi chọn mua một chiếc cáp iPhone 5s nhé.

+ Thứ hai, việc nhận biết cáp iPhone 5s chính hãng còn giúp cho bạn hạn chế được nhiều rủi ro nguy hiểm. Bạn biết không, trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp sử dụng cáp rởm là nguyên nhân gây cháy nổ, nguy hiểm đến tính mạng của người sử dụng cáp iPhone 5s cũng như những người xung quanh đấy. Vì vậy, việc có thể nhận biết được cáp iPhone 5s chính hãng là vấn đề vô cùng quan trọng.

+ Và thứ ba, việc nhận biết được cáp iPhone 5s chính hãng còn giúp bạn không gặp phải cảm giác ức chế và lo lắng nữa. Sử dụng cáp iPhone 5s chính hãng bao giờ cũng rất vui và yên tâm hơn nhiều so với việc sử dụng cáp iPhone 5s không chính hãng phải không nào?

2. Làm thế nào để nhận biết cáp iPhone 5s chính hãng

- Và để có thể nhận biết được cáp iPhone 5s chính hãng, cần phải xem xét ở những yếu tố khác nhau về lightning, đầu cáp USB, chữ trên day cáp,…

+ Về đầu cáp lightning, bạn cần chú ý phân biệt cáp iPhone 5s chính hãng như sau: Nếu nhiều qua thì chắc chắn sẽ có nhiều người không phát hiện ra sự khác biệt giữa hai chiếc cáp iPhone 5s chính hãng là cáp iPhone 5s không chính hãng, bởi chúng gần như là giống nhau. Tuy nhiên, nếu để ý kĩ hơn, bạn sẽ nhận thấy sự khác nhau nàm ở chính các chi tiết ở phần đầu cáp lightning. Các mép xung quanh phần nhựa trắng chứa các đường mạch đồng trên cáp iPhone 5s chính hãng thì rất mịn, đường nét gọn gàng và được bo tròn cẩn thận hơn, hoàn toàn khác với cáp iPhone 5s không chính hãng, đầu cáp lightning sở hữu cáp mép hơi bị gờ lên, cùng với các góc bo tròn không được hoàn hảo như cáp iPhone 5s chính hãng. Và ngoài ra, cáp iPhone 5s không chính hãng còn có các mạch đồng thô hơn so với của cáp iPhone 5s chính hãng.

Đầu cáp lightning giữa cáp chính hãng và không chính hãng có sự khác biệt

+ Về đầu cáp USB, điểu khác biệt nằm ở những đặc điểm sau: chất liệu miếng kim loại ở đầu USB của cáp iPhone 5s chính hãng thì sáng hơn, mịn hơn, ngược lại với miếng kim loại ở đầu cáp USB ở cáp iPhone 5s không chính hãng thì xỉn màu hơn. Các mạch đồng ở phía bên trong thì sáng hơn, tươi hơn đối với cáp iPhone 5s chính hãng. Và biểu tượng cổng USB trên phần nhựa trắng của cáp iPhone 5s sắc nét và đậm hơn.

Đầu cáp USB của cáp chính hãng (bên phải) và cáp không chính hãng (bên trái)

+ Thứ ba là chữ trên dây cáp. Tuy chúng là một dòng chữ giống nhau. Nhưng nếu để ý bạn sẽ thấy dòng chữ trên cáp iPhone 5s chính hãng sẽ đậm hơn, rõ nét hơn so với dòng chữ trên cáp iPhone 5s không chính hãng.

Dây cáp chính hãng và không chính hãng

Kết luận: Như vậy, bài viết đã chia sẻ tới bạn cách làm thế nào để nhận biết được cáp iPhone 5s chính hãng rồi. Nếu như bạn vẫn còn những thắc mắc liên quan đến vấn đề này thì hãy liên hệ với 2Tmobile.com.vn để được tư vấn cụ thể nhé. Chúc bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác