Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Tự sửa lỗi Samsung Galaxy S6 Edge không vào được facebook
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 04/09/2015 03:01PM | Lượt xem: 2469

Tự sửa lỗi Samsung Galaxy S6 Edge không vào được facebook

Samsung Galaxy S6 Edge không vào được facebook tại sao?

Facebook hiện nay đã và đang trở thành mạng xã hội phổ biến mà ai ai cũng tham gia cho những mục đích riêng của mình. Khi sở hữu chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge với nhiều ứng dụng hay thì việc sủ dụng facebook là một điều hiển nhiên. Song đôi khi có những trục trặc nào đó khiến cho Samsung Galaxy S6 Edge không vào được facebook. Hiểu được hết những nguyên nhân sẽ giúp bạn có cách khắc phục tốt nhất.

Samsung Galaxy S6 Edge là smartphone cho bạn sử dụng facebook dễ dàng

1. Mạng điện thoại.

Khi chiếc Samsung Galaxy S6 Edge của bạn không thể vào được facebook thì việc đầu tiên bạn nên nghĩ tới mạng điện thoại của mình.

Kiểm tra lại xem mạng điện thoại của bạn có vấn đề gì hay không: sóng 3G yếu, chưa bật 3G, không bắt được wifi,… là những nguyên nhân trực tiếp dẫn tới việc chiếc Samsung Galaxy S6 Edge không thể vào được facebook.

2. Phần mềm cài đặt.

Nếu việc sử dụng mạng của bạn diễn ra bình thường mà máy vẫn không thể vào được facebook thì bạn hãy kiểm tra lại phần mềm ứng dụng facebook của bạn.

Có thể bạn không vào được facebook do phần mềm ứng dụng này gặp lỗi, hoặc phần mềm mà bạn tải về cập nhật phiên bản mới, không thích hợp và được hỗ trợ cho chiếc Samsung Galaxy S6 Edge cũng gây nên tình trạng trên.

Tìm hiểu và tải một phần mềm thích hợp bạn sẽ có thể nhanh chóng vào facebook cho những nhu cầu của mình.

-Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.facebook.katana

3. Vào facebook bằng trình duyệt.

Nếu bạn dùng Samsung Galaxy S6 Edge mà sử dụng trình duyệt web để vào facebook thì rất có thể việc bạn không vào được facebook là do trình duyệt vào facebook đã bị chặn.

Ứng dụng hay cho mọi người mọi nhà

Có rất nhiều cách khắc phục tình trạng trên:

-Thay đổi DNS của máy sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng bị chặn và vào facebook bình thường.

-Thay đổi Proxy nếu như việc thay đổi DNS không giúp bạn có thể vào được facebook để sử dụng bình thường.

- Bạn cũng có thể vào facebook bằng Opera Mini sẽ không có tình trạng vào facebook mà bị chặn. Hơn nữa trình duyệt này dung lượng không lớn giúp cho việc vào facebook của bạn được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

-Bạn cũng có thể khắc phục bằng cách thêm “0” vào đằng trước trang facebook để được định dạng https://www.0.facebook.com. Phương cách này có thể sử dụng với nhiều trình duyệt khác nhau, giúp bạn dễ dàng vào được facebook một cách nhanh chóng.

Những chia sẻ trên đây mong rằng sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và khắc phục tình trạng điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge không thể vào được facebook để có thể tiếp tục sử dụng mạng xã hội này một cách hiệu quả.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác