Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ HÀNG TRÔI BẢO HÀNH
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 20/12/2017 04:29PM | Lượt xem: 8857

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ HÀNG TRÔI BẢO HÀNH

Dạo này thấy có nhiều người thắc mắc, e ngại về việc mua hàng trôi bảo hành,  2TMobile xin giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về khái niệm hàng trôi bảo hành như sau :

Q: HÀNG TRÔI BẢO HÀNH LÀ GÌ ?
A: Hàng trôi bảo hành là hàng mới 100%, nguyên seal chính hãng, tuy nhiên thời gian bảo hành chính hãng còn ít hơn 12 tháng kể từ ngày khách hàng mua hàng.

Q: VẬY HÀNG MỚI 100% NHƯNG TẠI SAO LẠI BẢO HÀNH KHÔNG ĐỦ 12 THÁNG?
A: Khi 1 shop nhập hàng mới chính hãng (đối với 1 số hãng quy định 12 tháng bảo hành) sẽ được cộng thêm hạn bảo hành lên đến 13-15 tháng kể từ ngày nhập hàng để trừ hao thời gian tồn kho. Nhưng 1 số shop ko thể bán hết hàng trong thời gian này và trôi qua thời gian bảo hành theo quy định. Ví dụ : Vạn Phát Mobile nhập máy Sony M5 Dual tháng 1-2016 theo quy định bảo hành đến tháng 1 năm 2017. Nhưng shop nhập tháng 1 sẽ có hạn vảo hành tháng 4/2017 để trừ hao thời gian tồn kho. Nhưng đến quá tháng 4/2017 shop chưa bán được máy thì sẽ biến thành hàng trôi bảo hành. Đến tháng 8-2017 mới bán đc thì chỉ còn 8 tháng bảo hành, trôi mất 4 tháng. Về bản chất vẫn là máy mới 100% nhưng các giảm giá vì là hàng tồn kho.

Q: CHẤT LƯỢNG CỦA HÀNG TRÔI BẢO HÀNH SO VỚI HÀNG CHƯA KÍCH HOẠT RA SAO?
A: Hàng trôi bảo hành là hàng mới 100% nguyên seal, vì vậy chất lượng của nó không khác gì so với hàng mới chưa kích hoạt, nhưng vì lí do tồn kho, model đã cũ, giá chính hãng giảm,... nên giá của hàng tồn kho thường rẻ hơn rất nhiều so với giá hàng mới chưa kích hoạt nên khách hàng thường có tâm lý e ngại, lo sợ mua phải hàng cũ, hàng kém chất lượng.

Q: VẬY TẠI SAO HÀNG BẢO HÀNH KHÔNG ĐỦ 12 THÁNG NHƯNG CỦA HÀNG LẠI NÓI RẰNG BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 12 THÁNG.
A: Nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng,khi quý khách mua hàng trôi bảo hành tại  2TMobile, cửa hàng vẫn sẽ bảo hành đầy đủ 12 tháng theo chế độ chính hãng kể từ ngày mua hàng. Tức là trong thời giản bảo hành còn lại của sản phẩm, quý khách có thể đem sản phẩm ra Trung tâm bảo hành của Hãng để bảo hành, khi hết thời gian bảo hành chính hãng, quý khách có nhu cầu bảo hành có thể mang máy đến cửa hàng, nhân viên cửa hàng sẽ đưa máy vào Trung tâm bảo hành của Hãng để bảo hành giúp quý khách.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác