Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Video Tra Tấn iPhone X Bằng Pháo!
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 06/12/2017 01:14PM | Lượt xem: 2348

Video Tra Tấn iPhone X Bằng Pháo!

Mới đây, kênh YouTube có tên là HaerteTest đã có một cuộc thử nghiệm "bá đạo" chưa từng thấy với iPhone X. HaerteTest nổi tiếng là kênh thường tra tấn các đồ vật, kể cả các thiết bị công nghệ. Để kiểm tra khả năng chịu lực của iPhone X, HaerteTest đã gắn chặt chiếc iPhone X với 3 quả pháo khiến không ít người lo lắng khi xem.

2TMOBILE MỜI CÁC BẠN XEM VIDEO DƯỚI ĐÂY!

Kết quả thật khiến nhiều người bất ngờ, khi chiếc iPhone X vẫn "sống" và hoạt động bình thường mà không hề bị trầy xước, riêng phần màn hình có chút ám muội từ thuốc của quả pháo.

Đây là những thử nghiệm khắc nghiệt và không đảm bảo thiết bị sẽ còn sử dụng được sau khi trải qua các thử nghiệm. Vì thế, các kênh này đều đưa ra khuyến cáo người xem không nên làm theo.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những video kiểm tra độ bền của những chiếc smartphone trong bài tiếp theo. Mời các bạn chú ý đón xem.

Bình luận bài viết
Tin mới