Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Làm sao để tiết kiệm pin Galaxy j7 Prime
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 29/09/2016 06:57AM | Lượt xem: 10081

Làm sao để tiết kiệm pin Galaxy j7 Prime

Mẹo hay giúp bạn tiết kiệm pin Galaxy j7 Prime

Bạn có thể tăng thời lượng sử dụng máy Galaxy j7 Prime lên rất nhiều nếu biết những thủ thuật tiết kiệm pin Galaxy j7 Prime ở dưới đây. Hãy thực hiện ngay theo sự chỉ dẫn này nhé.

Tiết kiệm pin Galaxy j7 Prime đơn giản bằng cách sử dụng chế độ tiết kiệm pin cài đặt sẵn trên máy, vô hiệu hóa những tính năng không dùng đến… Chúng khá thiết thực bạn hãy thử ngay thôi.

Những cách hay giúp tiết kiệm pin cho Galaxy J7 Prime

1. Sử dụng chế độ tiết kiệm pin chính hãng của Samsung

Với Galaxy j7 Prime, Samsung đã tích hợp sẵn một chế độ tiết kiệm pin tiện ích trên máy đó là Power Saving Mod. Chỉ cần chế độ được kích hoạt, điện thoại của bạn sẽ khiến hiệu suất của CPU giảm đi để ít gây ngốn pin nhất cho máy.

Cài đặt Power Saving Mod

Để tùy chỉnh sang chế độ tiết kiệm pin, bạn vuốt màn hình từ trên xuống dưới để có thể mở nhanh menu là Quick Settings lên, sau đó bạn sẽ nhấn giữ nút là Power Saving ở trong menu này nhé.

2. Tắt đi các kết nối không cần thiết trên Galaxy j7 Prime

Để tiết kiệm pin tốt nhất cho máy bạn nên tắt đi các kết nối như Bluetooth, NFC và cả các tính năng sử dụng về việc vị trí người dùng… nếu như bạn không dùng tới nhé.

Tắt các kết nối không dùng

Việc tắt chúng khá là đơn giản, bạn vào Quick Settings theo cách trên, chọn vào thẻ là Connections rồi lựa chọn những mục muốn tắt.

3. Tối ưu hóa màn hình Galaxy j7 Prime

Màn hình Galaxy j7 Prime đúng là chất lượng màu sắc rất ổn song chúng cũng khá là gây ngốn pin. Khi không dùng hãy để chế độ sáng của màn hình ở mức thấp nhất bạn nhé, hạn chế cài đặt ảnh động, nên cài ảnh tối màu.

Tối ưu lại màn hình máy

4. Tắt đi các tính năng điều khiển bằng các chuyển động và cả cử chỉ

Đây là những tính năng tuyệt mà Samsung rất tự hào vì sự có mặt của chúng trên thiết bị của mình. Nhưng đôi khi chính chúng sẽ gây tốn pin cho máy.

Để tắt chúng đi bạn sẽ vào trong Motions and Gestures và chọn ở tab My Device nhé. Tìm đến tính năng Air Gesture và tắt chúng đi.

5. Tắt chế độ tự động cập nhật và đồng bộ trên Galaxy J7 Prime

Bạn có thể tiết kiệm pin cho Galaxy J7 Prime bằng cách tắt tính năng là tự động đồng bộ tài khoản trên máy. Hãy cài đặt thiết bị dừng ngay việc cập nhật email, hiện các thông báo Facebook… bạn nhé.

Để tắt tính năng đồng bộ này bạn sẽ, mở phần Sync nằm trong menu Quick Settings ra và  nếu nút đang có màu xanh thì gạt sang trái để tắt chúng.

Hãy thử ngay những biện pháp trên và bạn sẽ nhận ra được rằng Galaxy j7 Prime được tiết kiệm pin tối đa nhất có thể đấy nhé.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE
Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM
Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM
ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133
Website : http://2tmobile.com.vn

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác