Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 29/09/2016 06:37AM | Lượt xem: 58774

Liệu bạn đã biết sạc Galaxy J7 Prime đúng cách chưa?

Phương pháp sạc Galaxy J7 Prime đúng cách nên học theo

Muốn điện thoại của mình gia tăng tuổi thọ bạn cần học cách sử dụng và sạc pin đúng cách. Dưới đây sẽ là những gợi ý về sạc Galaxy J7 Prime đúng cách mà bạn nên học và làm theo.

Mới tậu được chiếc sạc Galaxy J7 Prime ưng ý chắc chắn bạn sẽ không muốn máy của mình nhanh bị hỏng hóc, chai pin đâu đúng không? Tham khảo ngay phương pháp sạc Galaxy J7 Prime đúng cách của chúng tôi trong bài viết này.

Làm sao để sạc pin Galaxy J7 Prime đúng cách?

1. Sạc cho điện thoại Galaxy J7 Prime khi mới mua về

Galaxy J7 Prime sở hữu công nghệ pin Li-ion nên bạn sẽ rất dễ dàng thao tác trong lần sạc đầu tiên. Hãy quên đi quy tắc sạc đầy pin 8 tiếng trong 3 lần đầu nhé. Bạn chỉ cần sạc pin đến khi đầy cho Galaxy J7 Prime rồi dùng ngay thôi. Sau đó hãy sử dụng tới mức cạn pin (<10% pin) thì tiến hành sạc pin lần thứ hai và thứ ba cho máy.

2. Các lưu ý về cách sạc cho Galaxy J7 Prime

+ Dùng dây cáp thật chuẩn, tốt nhất là dây đi theo máy (có sẵn khi mua sản phẩm), dùng nguồn điện sạc pin ổn định và không sạc qua đêm.

Dùng cáp sạc chuẩn

+ Hạn chế việc sạc pin cho Galaxy J7 Prime thông qua các nguồn điện mà có cường độ dòng điện thấp và không được ổn định như cáp USB ở trên máy tính chẳng hạn, chúng làm máy nhanh bị hao và chai pin.

+ Khi sạc pin cho Galaxy J7 Prime bạn nên chú ý một chút, nếu pin báo đầy 100% rồi là bạn phải rút luôn, không nên để nguyên như vậy quá lâu sẽ làm pin nhanh bị chai hơn. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc phán đoán khi nào sạc xong điện thoại thì có thể cài ứng dụng Battery 100% Alarm để làm chuông báo hiệu khi pin đầy.

Dùng ứng dụng Battery 100% Alarm để thông báo pin đầy.

+ Để sạc cho Galaxy J7 Prime nhanh đầy pin hơn thì bạn hãy tắt máy khi sạc, hoặc đơn giản là chuyển chế độ trên điện thoại sang Airplane mode nhé.

+ Tuyệt đối tránh việc vừa sạc vừa sử dụng máy. Đây là một điều tối kỵ đã được nhắc nhở người dùng nhiều lần nhưng họ lại thường xuyên mắc lỗi. Việc vừa nạp và vừa xả pin cùng một lúc sẽ khiến cho máy nhanh bị nóng, pin nhanh bị chai, thậm chí là gây chập các vi mạch trong điện thoại.

+ Nếu bạn đang ở ngoài và không thể sạc pin cho Galaxy J7 Prime khi chúng đã có hiện tượng cạn pin, hãy nhanh tay chuyển sang chế độ tiết kiệm pin cho máy nhé. Tốt nhất đừng để hiện tượng sập nguồn do cạn nguồn pin.

Mọi chiếc Galaxy J7 Prime khi được Samsung sản xuất ra đều như nhau. Nhưng sẽ có những chiếc máy nhanh hỏng hóc và sẽ có những máy sở hữu tuổi thọ cao. Bạn muốn thiết bị mình dùng nằm ở trường hợp nào? Hãy học cách sạc Galaxy J7 Prime đúng cách ngay từ khi mới mua để bảo vệ máy nhé.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE
Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM
Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM
ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133
Website : http://2tmobile.com.vn

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác