Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 29/09/2016 06:32AM | Lượt xem: 16244

Đánh giá chất lượng pin Galaxy J7 Prime

Những điều bạn nên biết về pin Galaxy J7 Prime

Bạn biết rằng Galaxy J7 Prime được Samsung đầu tư cao về mặt cấu hình và thiết kế. Vậy còn chất lượng pin Galaxy J7 Prime thì sao? Liệu chúng có đủ tốt để đáp ứng mức độ sử dụng bình thường trong một ngày hay không?

Hiện nay nhiều người khi mua smartphone, ngoài việc đánh giá cấu hình và phần thiết kế của máy, người ta còn quan tâm tới chất lượng pin đi kèm theo thiết bị nữa. Hãy cùng chúng tôi đánh giá nhanh chất lượng pin Galaxy J7 Prime – sản phẩm mới của hãng Samsung.

Chân dung Galaxy J7 Prime

 Pin Galaxy J7 Prime dung lượng 3300 mAh đem lại thời gian sử dụng lâu

Theo thông số của hãng Samsung ban hành thì Galaxy J7 Prime sở hữu viên pin Li-Ion. Đây là dòng pin chất lượng thường được các hãng sản xuất di động ưu ái sử dụng hiện nay. Với thể loại pin Li-Ion, Galaxy J7 Prime sẽ đơn giản hóa việc sạc, đặc biệt là trong lần đầu khi mới mua máy. Bạn sẽ không cần tuân thủ đúng quy tắc 3 lần sạc đầu truyền thống nữa. Hãy sạc pin cho Galaxy J7 Prime khi thấy pin gần cạn, sạc đầy ở mức 100% thì rút ra.

Viên pin Galaxy J7 Prime có dung lượng 3.300 mAh sẽ cung cấp thời gian sử dụng khá lâu, được đánh giá là ấn tượng. Nếu bạn chỉ lắp và dùng 1 Sim trên J7 Prime và nhu cầu sử dụng là không nhiều, với các thao tác chính là vào mạng thì chắc chắn máy có thể hoạt động dư sức trong 1 ngày, phải sang tới ngày thứ hai thì bạn mới cần sạc lại đấy nhé. Ở mức độ hoạt động là duy trì cả 2 Sim trên J7 Prime và vào Internet truy cập liên tục, máy sử dụng được một ngày.

Mẫu điện thoại sở hữu viên pin khá chất.

Galaxy J7 Prime không hỗ trợ tính năng sạc nhanh nhưng chúng cung cấp chế độ tiết kiệm pin và cả mức siêu tiết kiệm pin giúp bạn an tâm hơn trong những trường hợp máy cạn kiệt năng lượng mà cần sử dụng các chức năng nghe gọi thông thường.

Bảo vệ tuổi thọ pin Galaxy J7 Prime

Thông số Galaxy J7 Prime

Để bảo vệ tuổi thọ pin Galaxy J7 Prime, bạn cần tuân theo những điều sau:

- Chỉ sạc máy với cáp và củ sạc chính hãng của Samsung và sử dụng sạc với dòng điện ổn định. Hạn chế đến mức tối đa việc sạc qua máy tính để hạn chế chai pin cho J7 Prime.

- Khi đã sạc pin thì không dùng máy. Hãy kích hoạt chế độ máy bay hoặc tắt máy để rút ngắn thời gian sạc.

- Không sạc pin cho Galaxy J7 Prime qua đêm, rút sạc ngay khi máy có thông báo đầy pin 100%.

Chỉ được sử dụng phụ kiện chính hãng để sạc pin.

- Khi cần thay pin mới cho Galaxy J7 Prime nên thay pin chính hãng để bảo vệ các linh kiện khác của máy.

Pin Galaxy J7 Prime có dung lượng cao và chất lượng tốt. Nếu bạn biết kết hợp thêm những mẹo sạc pin đúng cách trên đảm bảo bạn sẽ dùng Galaxy J7 Prime mà không phải lo ngại về tuổi thọ pin của máy.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE
Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM
Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM
ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133
Website : http://2tmobile.com.vn

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác