Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Thu mua iPhone 7, 7 Plus tại 2Tmobile cạnh tranh nhất
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 17/09/2016 07:11AM | Lượt xem: 12954

Thu mua iPhone 7, 7 Plus tại 2Tmobile cạnh tranh nhất

Chương trình thu mua iPhone 7, 7 Plus với mức giá cao tại 2Tmobile

Hiện tại 2Tmobile đang tiến hành chương trình thu mua iPhone 7, 7 Plus với một mức giá hấp dẫn và rất cạnh tranh nếu so với mức giá trung bình của thị trường đảm bảo mang lại lợi ích cho người bán cao nhất.

Kể từ khi thành lập đến nay 2Tmobile đã được biết đến là một thương hiệu uy tín chuyên hoạt động trong ngành công nghệ. Chúng tôi đã tiến hành rất nhiều chương trình hấp dẫn và mới nhất đây phải kể đến là thu mua iPhone 7, 7 Plus.

2Tmobile nhận thu mua iPhone 7 7 Plus

Mức giá hấp dẫn khi thu mua iPhone 7, 7 Plus

Những khách hàng đã mua, đã sử dụng qua iPhone 7 và 7 Plus nhưng vì một lý do nào đó không muốn sử dụng nữa thì hãy chuyển nhượng, bán lại dòng máy cao cấp này cho 2Tmobile. Chúng tôi sẽ thu mua chúng và sẽ là cầu nối để đưa iPhone 7, 7 Plus đến tay người có nhu cầu trong thời gian sớm nhất.

2Tmobile thực hiện chương trình nhận thu mua iPhone 7 và 7 Plus, bởi chúng tôi nhận rõ được những ưu điểm mà chúng mang lại:

  • Người bán sẽ thu được một khoản tiền nhờ việc bán máy nhanh chóng và sử dụng chúng vào nhu cầu cá nhân riêng.
  • Người mua có thể mua được iPhone 7 và 7 Plus đã qua sử dụng với một mức giá thấp hơn hàng đập hộp, phù hợp với khả năng tài chính của họ.

Nhận mua lại iPhone 7 với giá cao

Quy trình thu mua iPhone 7, 7 Plus được tiến hành tại 2Tmobile

  • Khách hàng liên hệ với nhân viên phụ trách chương trình và sẽ nhận được sự tư vấn kỹ càng nhất về thể lệ chương trình.
  • Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra từ sơ qua cho đến kỹ càng thiết bị của bạn. Quá trình kiểm tra bạn được phép đứng xem trực tiếp để đảm bảo không có tính gian dối nào xảy ra.
  • Định giá sản phẩm ngay khi có kết quả kiểm tra. Hãy yên tâm rằng mức giá mà 2Tmobile đưa ra luôn là hấp dẫn nhất và đảm bảo lợi ích khách hàng thu về được cao nhất.
  • Nếu khách hàng đồng ý với mức giá giao dịch, 2Tmobile sẽ tiến hành thanh toán ngay lập tức (tiền mặt hoặc chuyển khoản) theo đúng yêu cầu của khách.
  • Lập hóa đơn lưu lại chứng từ giao dịch hợp lệ để tránh tình trạng phát sinh mâu thuẫn sau này.

Quy trình thu mua iPhone 7, 7 Plus ở 2Tmobile được tiến hành cẩn thận

2Tmobile đã từng tiến hành rất nhiều các chương trình thu mua smartphone cũ như thu mua iPhone 6, 6 Plus, Galaxy Note… và luôn nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng. Đến với chúng tôi để cảm nhận được sự phục vụ tận tâm và giá trị lợi ích mang lại ngay hôm nay.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE
Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM
Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM
ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133
Website : http://2tmobile.com.vn

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác