Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Xử lý iPad Mini 4 mắc lỗi không có điểm truy cập cá nhân
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 16/09/2016 11:20PM | Lượt xem: 11368

Xử lý iPad Mini 4 mắc lỗi không có điểm truy cập cá nhân

Nguyên nhân nào khiến iPad Mini 4 không có điểm truy cập cá nhân

Với một người thường xuyên sử dụng tính năng điểm truy cập cá nhân để tìm đường đi, cây ATM, địa điểm, nhà hàng… thì khi iPad Mini 4 không có điểm truy cập cá nhân sẽ khiến cho họ gặp nhiều rắc rối trong việc sử dụng.

Trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau truy tìm những nguyên nhân làm iPad Mini 4 không có điểm truy cập cá nhân và đưa ra các biện pháp chỉnh sửa kịp thời nhé.

Làm sao để bật được điểm truy cập cá nhân cho iPad Mini 4?

1.Nguyên nhân khiến iPad Mini 4 không có điểm truy cập cá nhân

Các nguyên nhân chính sẽ là:

- Mạng hoặc dữ liệu di động bạn đang sử dụng bị tắt hoặc chúng đã hết hạn sử dụng mà bạn không biết: Đơn cử như 3G hết lưu lượng hoặc thời gian sử dụng, mạng wifi bị ngắt kết nối hoặc tín hiệu không ổn định.

- Ngoài ra, cũng có thể là do bạn đã tắt tính năng là điểm truy cập cá nhân trên iPad Mini 4 đi rồi và không bật chúng lại nữa.

2.Cách để bật điểm truy cập cá nhân cho iPad Mini 4

- Muốn  bật và sử dụng điểm truy cập cá nhân cho thiết bị iPad Mini 4, trước hết bạn cần phải chắc chắn một điều là bộ phận dữ liệu di động trên máy đã được bật rồi. Bạn sẽ vào trong Cài đặt, chọn vào đúng phần mục là Di động và bạn sẽ bật tính năng là Dữ liệu di động ở đây lên.

Chọn bật dữ liệu di động như hình

- Sau khi đã có được Dữ liệu di động, bạn sẽ chọn Cài đặt thêm lần nữa, vào trong Di động và bật tính năng bạn đang cần nhất chính là Điểm truy cập cá nhân nhé.

Bật On tính năng điểm truy cập cá nhân lên

Bạn biết không tính năng điểm truy cập cá nhân được yêu thích là vì chúng cung cấp rất nhiều tính năng như là giúp định vị, báo vị trí của bạn khi cần thiết đến với thiết bị của người thân bạn, giúp bạn tìm kiếm những địa điểm muốn đến được nhanh nhất.

Hy vọng là qua bài viết trên bạn đã học thêm được nhiều điều bổ ích. Ít nhất cũng biết vì sao iPad Mini 4 không có điểm truy cập cá nhân và phương án khắc phục là gì. Hãy đón đọc những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE
Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM
Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM
ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133
Website : http://2tmobile.com.vn

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác