Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 16/09/2016 11:09PM | Lượt xem: 10231

Lý do nào khiến iPad Mini 4 không mở được camera

Khắc phục khi iPad Mini 4 không mở được camera nhanh nhất

Rất nhiều người vẫn thích thú tính năng chụp hình của máy tính bảng. Tuy nhiên nếu iPad Mini 4 không mở được camera thì bạn sẽ không thể tiến hành được công việc ưa thích này của mình rồi.

Bạn đang thắc mắc vì sao iPad Mini 4 không mở được camera phải không nào? Đừng nên ngồi tự nghĩ ra vô số những lý do mà chưa chắc đã đúng. Thay vào đó, bạn hãy tham khảo ngay thông tin chi tiết trong bài viết này.

iPad Mini 4 mắc lỗi không mở được camera

1, Nguyên nhân khiến iPad Mini 4 mắc lỗi không mở được camera

- Lỗi về phần cơ học: Camera trên iPad Mini 4 bị che lấp nên chúng không thể tiến hành hoạt động lại như bình thường được.

- Lỗi phát sinh từ phần mềm: việc bạn tự động cài đặt những ứng dụng không rõ nguồn gốc gây ra bị lỗi, hoặc làm xung đột hệ thống bên trong và hệ quả là camera đã không hoạt động đượic.

- Lỗi từ phần cứng: Bộ phận camera lắp đặt trong máy bị hỏng.

2, Cách nào giúp khắc phục iPad Mini 4 không mở được camera

- Để khắc phục lỗi xuất phát từ cơ học, thì trước tiên bạn sẽ mở camera trên iPad Mini 4 lên, sau đó kiểm tra xem chúng có bị vật chắn hay vật cản nào che đi không, nếu có hãy gỡ bỏ cho chúng. Như vậy máy sẽ hoạt động lại bình thường.

Kiểm tra và tìm rồi loại bỏ vật cản giúp Camera trở lại hoạt động bình thường

- Để khắc phục lỗi phát sinh từ phần mềm, thì chúng ta tiến hành theo cách sau:

+ Cách thứ nhất đơn giản thôi đó là tự khởi động lại iPad Mini 4, có thể do máy đã hoạt động nhiều với cường độ cao nên bị treo, camera từ đó không hoạt động được. Thao tác tiến hành là bạn nhấn vào nút Sleep/Wake + với nút Home và giữ chúng trong vòng 10 giây để cho máy tự khởi động lại. Sau đó kiểm tra xem chức năng camera hoạt động lại hay chưa.

Khởi động lại iPad Mini 4

+ Cách thứ hai, tự vào trong thư mục cài đặt ứng dụng của Camera và kiểm tra xem chúng có gì bất thường hay không, nếu như phát hiện sai thì bạn tự cài đặt lại cho chúng đúng. Bằng cách là vào General (Cài đặt chung)> chọn Restrictions (Giới hạn cài đặt) và kiểm tra ứng dụng Camera liệu đã được cho phép hoạt động chưa. Nếu chưa hãy vào mục Reset All Settings để giúp máy cài đặt lại mọi thứ từ ban đầu.

Cài đặt lại ứng dụng Camera cho chuẩn xác

- Để khắc phục lỗi phát sinh từ phần cứng: Không có cách nào khác là đem máy đi sửa bạn nhé.

Hy vọng là bạn sẽ không phải áp dụng tới cách cuối cùng để khắc phục iPad Mini 4 mắc lỗi không mở được camera nhé. Chúc bạn giải trí vui vẻ với thiết bị thông minh này.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE
Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM
Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM
ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133
Website : http://2tmobile.com.vn

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác