Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 iPad Mini 4 không có iMei, có phải lỗi không?
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 16/09/2016 10:26PM | Lượt xem: 2229

iPad Mini 4 không có iMei, có phải lỗi không?

iPad Mini 4 không có iMei là hàng giả hay thật?

Thông số iMei được dùng ở trên các thiết bị công nghệ nói chung để giúp cho chính hãng sản xuất có thêm căn cứ để kiểm soát sản phẩm của mình. Vậy nếu iPad Mini 4 không có iMei thì sẽ đồng nghĩa với điều gì?

Nhiều người khi kiểm tra lại iPad Mini 4 mà mình đã mua và thấy không có thông số iMei. Vậy iPad Mini 4 không có iMei là do lỗi nào và chúng ta nên làm gì trong trường hợp này? Hãy đọc bài viết này để biết chi tiết bạn nhé.

1, iPad Mini 4 chính hãng mà không có iMei

- Trên thực tế vẫn tồn tại những chiếc iPad Mini 4 không được cung cấp số iMei mà sẽ chỉ có đúng Serial mà thôi. Đây là một sai sót của hãng sản xuất. Vậy nên nếu thiết bị của bạn gặp phải trường hợp này thì cũng đừng quá ngạc nhiên và lo lắng nhé. Chúng ta sẽ tra cứu thông số Serial để chắc chắn rằng mọi thứ vẫn ổn là được.

 Nhà sản xuất kiểm soát thiết bị này thông qua số Serial, vì vậy nếu chiếc iPad 4 wifi của bạn không có thông số iMei thì bạn cũng đừng quá lo lắng nhé. Để kiểm tra thông tin và chất lượng máy bạn có thể kiểm tra thông qua thông số Serial.

iPad Mini 4 dù là chính hãng vẫn không có số iMei

2, iPad Mini nhái chắc chắn không có iMei

- Với chiếc iPad Mini 4 mà thông tin Imei trên vỏ máy và trong máy mà không trùng nhau thì chắc chắn đây không phải là hàng chính hãng.

3, Một số nguyên nhân khiến iPad Mini 4 mất số iMei và cách khắc phục

Với chiếc iPad Mini 4 mà khi mới mua vẫn có thông số iMei nhưng lại bị mất đi trong quá trình sử dụng thì bạn sẽ khắc phục bằng cách áp dụng những phương pháp dưới đây:

- Xung đột phần mềm là nguyên nhân khiến iPad Mini 44 mất iMei: Với nguyên nhân này chúng tôi xin gợi ý là bạn nên cập nhật phiên bản iOS mới nhất cho máy.

- Khởi động lại máy sau khi phát hiện ra lỗi: Phương pháp đơn giản nhưng lại là một cách giúp loại bỏ đinh vấn đề lỗi tạm thời tốt nhất.

Khởi động lại iPad Mini 4 khi bạn thấy máy bị mất iMei

- Khôi phục lại cài đặt gốc cho iPad Mini 4: Đưa máy về đúng tình trạng khi mới xuất xưởng cũng là cách để tìm lại iMei đã bị mất cho máy.

- Chíp Baseband của iPad 4 Mini bị hỏng: Đây là trường hợp hỏng phần cứng, do đó chỉ có thể áp dụng phương pháp là mang máy đi sửa tại nơi uy tín mà thôi.

Bạn mang máy đi sửa ngay lập tức

iPad Mini 4 không có iMei có thể xảy ra ngay khi cả đó là máy chính hãng. Vậy nên bạn hãy áp dụng các cách khắc phục trên nhé. Chúc bạn may mắn.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE

Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM

Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM

ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133

Website : http://2tmobile.com.vn

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác