Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Truy tìm nguyên nhân làm iPad Mini 4 không định vị được
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 16/09/2016 08:51AM | Lượt xem: 2331

Truy tìm nguyên nhân làm iPad Mini 4 không định vị được

Khi iPad Mini 4 không định vị được, khắc phục thế nào?

Khi sử dụng tính năng Find My iPad thì thiết bị của bạn sẽ được định vị. Nhưng sẽ có những lúc iPad Mini 4 không định vị được. Bạn có biết đó là những lúc nào hay không?

Trong trường hợp iPad Mini 4 không định vị được, chúng ta phải đi tìm hiểu rõ nguyên nhân và đưa ra cách khắc phục hợp lý. Những điều kể trên đều có đủ trong bài viết này

1, Nguyên nhân iPad Mini 4 không định vị được là gì?

- Do tính năng là Find My iPad ở trên thiết bị của bạn chưa tiến hành kích hoạt.

- Quên không bật GPS trên iPad Mini 4

- Mạng wifi và 3G đã bị tắt.

- Xung đột phần mềm dẫn đến gây lỗi làm hỏng chức năng định vị.

- Máy bị lỗi phần cứng cũng làm mất tính năng định vị.

2, Cách khắc phục iPad Mini 4 không định vị được ra sao?

- Thứ nhất, chúng ta phải kết nối mạng hoặc wifi hay 3G đều được đến cho iPad Mini 4. Nếu thiết bị mà bị tắt chế độ này đi, thì việc sửa lỗi rất đơn giản, chỉ cần bật chúng trở lại là được. Hãy làm như sau:

+ Vào trong Cài đặt và gạt On tính năng wifi lên.

+ Đối với các cài đặt 3G thì bạn thực hiện như sau: Cũng vào Cài đặt rồi chọn Cài đặt chung, nhấp ngay để chọn Reset, và trong đó bạn nhập đúng mục Reset Network Setting nhé.

Thiết lập lại cài đặt 3G

- Thứ hai, chúng ta kiểm tra xem tính năng là Find My iPad đã được bật chưa. Bạn sẽ vào trong Cài đặt chọn vào iCloud và vào Find My iPad. Hãy xem xem Find My iPad đang ở chế độ nào, nếu bị tắt thì mở On cho chúng lên.

Kích hoạt tính năng của Find My iPad lên

- Thứ ba, bạn hãy thử ngay việc nâng cấp iOS lên cho máy của mình nhé. Khi thực hiện việc này thì những lỗi như xung đột phần mềm hay mất định vị cũng có thể khắc phục được đấy.

- Thứ tư, Áp dụng việc khởi động lại máy. Đây là một cách nhằm “thu giãn” cho máy, giúp máy được hồi sức sau khi đã hoạt động nhiều. Biết đâu lỗi iPad Mini 4 không định vị được lại được khắc phục ngay lập tức bằng cách này thì sao.

Khởi động lại iPad Mini 4

- Thứ năm, bạn bật GPS cho iPad Mini 4 chưa nào? Kiểm tra lại ngay bằng cách vào Cài đặt rồi nhấp vào Quyền riêng tư nhé. Trong đó thì bạn mở On mục Dịch vụ định vị lên.

Tính năng định vị hết sức có ích, giúp bạn tìm được máy khi thất lạc. Vậy nên khi iPad Mini 4 không định vị được hãy khắc phục lỗi ngay.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE
Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM
Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM
ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133
Website : http://2tmobile.com.vn

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác