Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Truy tìm lỗi khiến iPad Mini 4 bị mất âm thanh khi chơi game
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 15/09/2016 06:50AM | Lượt xem: 1346

Truy tìm lỗi khiến iPad Mini 4 bị mất âm thanh khi chơi game

Thủ phạm nào làm iPad Mini 4 bị mất âm thanh khi chơi game?

iPad Mini 4 bị mất âm thanh khi chơi game sẽ khiến cho màn giải trí của bạn trở nên kém sinh động đi rất nhiều. Vậy thì chúng ta nên làm gì để khắc phục được tình trạng này đây?

Bật âm thanh lên khi bắt đầu trò chơi game luôn là điều bắt buộc với những tín đồ ham thích giải trí bằng những trò chơi công nghệ này. Thế nhưng sẽ có lúc iPad Mini 4 bị mất âm thanh khi chơi game đấy. Lúc này bạn sẽ cần tới bài viết của chúng tôi.

1, Nguyên nhân nào khiến iPad Mini 4 bị mất âm thanh khi chơi game?

+ iPad Mini 4 sẽ bỗng dung mất âm thanh khi bạn chơi game nếu chẳng may bạn vô tình tắt đi âm thanh trong ứng dụng trò chơi.

+ Nếu thiết bị đang được cài đặt ở chế độ im lặng thì chắc chắn khi vào game để chơi cũng sẽ không có âm thanh.

+ Cũng có thể do va đập rơi vỡ nên bị ảnh hưởng tới phần cứng bên trong máy và khiến phần loa máy đã bị hư hỏng rồi.

2, Cách khắc phục iPad Mini 4 bị mất âm thanh khi chơi game nhanh nhất

Bật âm thanh trong ứng dụng cho iPad Mini 4

- Đầu tiên là một thao tác vô cùng dễ dàng. Đó là bạn sẽ dừng game và dành đôi chút thời gian để kiểm tra lại âm thanh ứng dụng bạn nhé. Có thể là do bạn quên chưa bật hoặc vô tình tắt âm thanh ứng dụng game nên khi chơi chúng không thể phát ra được. Để bật âm thanh lên cho game, bạn làm như sau nhé:

+ Cách 1: Bạn mở game để vào giao diện game rồi trực tiếp nhấn ngay vào phím cứng Volume trên iPad Mini 4 để điều chỉnh tới mức âm thanh ưng ý nhất. Không nên bật quá to kẻo làm hại tai nghe bạn nhé.

+ Cách 2: Nếu bạn không muốn sử dụng nhiều tới phím cứng thì dùng cách này nhé, vào phần cài đặt âm thanh trong ứng dụng game và gạt để mở chúng lên. Sau đó quay ra ngoài giao diện game để kiểm tra lại.

Bạn thay đổi cài đặt âm thanh trò chơi

- Nếu như đã làm cách trên mà vẫn thấy game không phát ra bất cứ âm thanh nào, thì chúng ta sẽ tiến hành tới các cài đặt âm thanh trực tiếp trên máy. Có thể hiện máy đang mặc định nằm ở chế độ im lặng nên mới vậy. Chỉ cần vào đó và bật âm thanh là được.

Bạn bật âm thanh của cài đặt trong iPad Mini 4 lên

- Ngoài việc nếu tình trạng này mắc phải sau khi bạn làm rơi máy tính bảng thì rất có thể là chúng đã bị hỏng phần cứng nhé.Phải mang máy đi sửa thôi.

Hy vọng chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết cách xử lý iPad Mini 4 không có âm thanh khi chơi game. Hãy đón đọc những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE
Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM
Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM
ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133
Website : http://2tmobile.com.vn

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác