Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Đang bình thường bỗng iPad Mini 4 không có âm thanh
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 15/09/2016 06:48AM | Lượt xem: 1445

Đang bình thường bỗng iPad Mini 4 không có âm thanh

Tìm hiểu nguyên nhân làm iPad Mini 4 không có âm thanh

Sử dụng iPad Mini 4 bạn thường xem phim, nghe nhạc nhưng nếu iPad Mini 4 không có âm thanh thì làm sao chúng ta thực hiện được chức năng này đây. Hãy tham khảo ngay những lời khuyên của chúng tôi.

Rõ ràng là không phải lúc nào tính năng âm thanh trên iPad Mini 4 chúng cũng vận hành tốt, thỉnh thoảng bạn sẽ thấy iPad Mini 4 không có âm thanh đấy nhé. Hãy xem đâu là nguyên nhân gây ra và cách khắc phục ra sao bạn nhé.

1. Nguyên nhân nào khiến iPad Mini 4 bị mất âm thanh?

- Một trong những lý do tưởng chừng vô lý nhưng chúng lại thường xảy ra, đó là máy tính bảng chưa mở chế độ âm thanh đấy nhé.

- Nếu đang cài đặt iPad Mini 4 ở trạng thái im lặng thì đương nhiên âm thanh cũng sẽ bị tắt đi bạn nhé.

Hình ảnh có nhưng không phát ra âm thanh

- Lo lâu không vệ sinh máy, lớp bụi bẩn bán và tích lại trên khe âm thanh làm cho phần tiếng phát ra kém rồi không hoạt động được nữa.

- Hệ thống loa bị hỏng, có thể là loa ngoài hoặc loa trong. Đây được coi là nguyên nhân nặng nhất gây tốn chi phí sửa chữa.

2, Cách khắc phục iPad Mini 4 không có âm thanh như sau:

Chúng ta sẽ đưa ra cách khắc phục theo từng nguyên nhân một bạn nhé.

Ở nguyên nhân đầu tiên: Bạn sẽ kiểm tra lại chế độ âm thanh hiện đã cài đặt trên máy tính bảng, xem chúng bị tắt hay đặt ở mức nhỏ? Hãy chỉnh lại theo đúng ý muốn của mình nhé.

 Kiểm tra lại chế độ âm thanh đang cài đặt

- Với nguyên nhân thứ hai: Giờ thì kiểm tra tới việc xem máy có đang đặt chế độ im lặng hay không bạn nhé. Nếu đúng như vậy thì chỉ cần gỡ chế độ im lặng này bằng việc gạt nấc thôi là xong rồi.

Thoát khỏi chế độ im lặng trên iPad.

- Nguyên nhân thứ 3: Nếu do bộ phận phát loa bị bụi bẩn thì bạn chỉ cần dùng bông lau sạch chúng thôi.

-  Nguyên nhân thứ 4: Bắt đầu nghiêm trọng rồi bạn nhé. Nếu là lý do từ việc bị hỏng phần cứng như hỏng loa ngoài hoặc loa trong thì chúng ta không có cách tự khắc phục đâu. Bạn chỉ còn cách mang máy đi sửa thôi.

Với những thông tin mà chúng tôi đã đề cập với bạn, tin chắc việc khắc phục lỗi iPad Mini 4 bị mất âm thanh là không hề khó chút nào. Hi vọng rằng bạn sẽ không phải mang máy đi sửa bên ngoài nhé.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE
Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM
Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM
ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133
Website : http://2tmobile.com.vn

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác