Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Ứng dụng nào giúp máy iPhone 5s báo nhiệt độ?
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 13/09/2016 04:44PM | Lượt xem: 1256

Ứng dụng nào giúp máy iPhone 5s báo nhiệt độ?

Cài ứng dụng giúp iPhone 5s báo nhiệt độ

Làm thế nào để có thể hiển thị nhiệt độ ngay trên màn hình iPhone 5s đây? Không khó đâu nhé, muốn iPhone 5s báo nhiệt độ, bạn chỉ cần cài đặt ngay ứng dụng mang tên là Battery Temperature mà thôi.

Thật là hay ho khi bạn chẳng cần mở ứng dụng Thời tiết và xem cụ thể nữa, chỉ cần mở màn hình iPhone 5s ra là có thể cập nhật ngay nhiệt độ trong ngày rồi. Hãy cài Tweak Battery Temperature để giúp iPhone 5s báo nhiệt độ chính xác nhất.

1. Cài đặt Battery Temperature cho iPhone 5s

- Yêu cầu muốn cài đặt được tweak này là iPhone 5s của bạn phải đã được jailbreak đấy nhé. Tiếp theo, thì mọi việc sẽ đơn giản hơn nhiều, đó là vào trong trình duyệt Cydia có sẵn trên máy và tìm kiếm rồi tải ứng dụng Battery Temperature về máy iPhone 5s.

- Từ giao diện của màn hình chính điện thoại bạn sẽ chọn mục là Cài đặt - Setting

Chọn cài đặt như hình

- Tiếp theo sau đó, bạn cần nhấn đúng mục Xác nhận thì mới có thể cài Battery Temperature cho iPhone 5s được

Nhấn vào Xác nhận ngay

- Sau khi quy trình cài đặt Battery Temperature đã được hòan tất rồi thì các bạn sẽ tự khởi động lại máy, nên làm như vậy để cấu hình máy được ổn định hơn trước khi chạy chương trình mới.

2. Kích hoạt và sử dụng Battery Temperature để iPhone 5s báo nhiệt độ ra sao

- Bạn sẽ vào lại mục Cài đặt – Setting trên iPhone 5s thêm lần nữa và sau đó thì bạn tìm tới ứng dụng vừa cài đặt là Battery Temperature bạn nhé.

Chọn Battery Temperature như trong hình

- Để kích hoạt tính năng trên Battery Temperature, ở trong phần mục là Enabled bạn sẽ mở On cho chúng lên.

- Quay trở lại màn hình chính bạn sẽ thấy nằm ở góc phải trên cùng màn hình, thường bên tay phải sẽ xuất hiện một ô nho nhỏ nữa. Trên đó sẽ biểu thị thông tin về nhiệt độ hiện tại đấy nhé. Mỗi lần mở máy ra là một lần bạn cập nhật tình hình nhiệt độ rồi đúng không nào?

Chúng tôi đã vừa chỉ ra cho bạn biết cách để cài đặt và sử dụng ứng dụng mang tên Battery Temperature rồi. Đây không hẳn là ứng dụng duy nhất để hiển thị nhiệt độ iPhone 5s nhé. Tuy nhiên chúng tôi thấy chúng có ưu điểm là khá dễ dùng nên muốn giới thiệu đến bạn. Bạn hãy cài đặt và thử sử dụng nhé. Sau đó hãy gửi đến cho chúng tôi những cảm nhận của chính bạn.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE
Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM
Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM
ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133
Website : http://2tmobile.com.vn

Tags
iPhone 5s
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác