Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Nguyên nhân iPhone 5s báo mạng không khả dụng là gì?
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 13/09/2016 04:42PM | Lượt xem: 1693

Nguyên nhân iPhone 5s báo mạng không khả dụng là gì?

Xử lý iPhone 5s báo mạng không khả dụng ra sao?

iPhone 5s báo mạng không khả dụng khiến cho mọi truy cập, thao tác trên máy đều sẽ bị ảnh hưởng. Và đương nhiên người dùng nào cũng đều muốn thoát khỏi phiền toái này rồi.

Ai dùng thiết bị nhà Apple và đặc biệt là máy lock thì rất dễ mắc lỗi mạng không khả dụng. Vậy khi iPhone 5s báo mạng không khả dụng chúng ta nên làm cách nào để khắc phục đây?

 

Nếu iPhone 5s mà chưa unlock sẽ rất dễ gặp tình trạng này

 1, iPhone 5s lock hay mắc lỗi mạng không khả dụng

–iPhone lock có nhiều ưu điểm, đặc biệt là mức giá rẻ nhưng đương nhiên chúng cũng có những phiền toái riêng, điển hình chính là lỗi báo mạng không khả dụng bạn nhé. Lý do là iPhone lock sẽ chỉ có thể sử dụng riêng Sim của 1 nhà mạng tại 1 quốc gia. Nếu bạn cố tình sử dụng Sim khác vào trong máy thì đều không được, máy sẽ thông báo là mạng không khả dụng.

– Để khắc phục thì cách mà người ta hay dùng nhất chính là dùng Sim ghép để tiến hành unlock máy nhé. Và hầu hết iPhone 5s sau khi được unlock xong, đều hoạt động tốt.

Sử dụng Sim ghép để giải quyết vấn đề

2, iPhone 5s bản Quốc tế cũng báo lỗi mạng không khả dụng như thường

– Những tưởng chỉ iPhone lock mới bị dính và mắc lỗi này nhưng thực chất kể cả bản Quốc tế đôi khi cũng sẽ bị đấy nhé.

– Nguyên nhân chủ yếu gây ra vấn đề trên thường chỉ loanh quanh việc do sim, bị lỗi sim, lỗi khay sim,… mà thôi. Và cách xử trí là bạn sẽ tháo khe sim của máy ra, vệ sinh lại chúng và lắp lại, sau đó thì khởi động để kiểm tra thêm lần nữa.

– Đôi khi việc cắt Sim để lắp vào trong iPhone 5s cũng có thể bị lệch nên Sim sẽ không còn được chính xác nữa nên bạn sẽ thấy thông báo là mạng không khả dụng. Cách tốt nhất là hãy thay bằng Sim mới.

Cắt Sim không chuẩn cũng gây lỗi mạng không khả dụng

Giờ thì bạn biết vì sao máy iPhone 5s đang dùng báo mạng không khả dụng rồi đúng không? Hãy xác định xem máy mình là bản lock hay quốc tế để biết cách xử trí nhé.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE
Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM
Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM
ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133
Website : http://2tmobile.com.vn

Tags
iPhone 5s
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác