Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Tìm hiểu về vấn đề iPhone 5s báo phụ kiện không được hỗ trợ
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 13/09/2016 04:40PM | Lượt xem: 904

Tìm hiểu về vấn đề iPhone 5s báo phụ kiện không được hỗ trợ

Vì sao máy iPhone 5s báo phụ kiện không được hỗ trợ?

Trong quá trình dùng máy iPhone 5s bạn sẽ khám phá ra một điều là kể cả điện thoại nhà Apple cũng có thể mắc lỗi nhé. Đó có thể là lỗi cài đặt mạng, không tải được ứng dụng hoặc iPhone 5s báo phụ kiện không được hỗ trợ.

Trong trường hợp iPhone 5s báo phụ kiện không được hỗ trợ, bạn sẽ phải làm sao? Hãy đọc kỹ bài hướng dẫn sau đây và bạn sẽ biết được cách cần giải quyết.

Hình ảnh iPhone 5s đến nay vẫn gây bão thị trường

1, Lỗi do bạn dùng sạc lô, không chính hãng.

-  Có thể do vô tình bạn đã sử dụng sạc kém chất lượng để kết nối với iPhone 5s nên đã gặp phải tình trạng này. Bạn cần biết thiết bị nhà Apple rất kén các loại sạc, chúng cần sử dụng đúng hàng xịn – tức sạc và cáp chính hãng nhé. Thường sạc lô khi cắm vào máy thì đều không được chấp nhận.

- Bạn cũng không nên vội vã vứt chúng đi đâu nhé. Hãy kiểm tra xem iPhone 5s không nhận dock hay là dây cáp nối. Chúng ta cũng nên tiết kiệm sử dụng lại những phần còn có thể dùng được bạn nhé. Hãy thử cắm dock sạc với dây mới, nếu chúng nhận thì chứng tỏ dock sạc là dùng được. Tương tự áp dụng cách trên với dây cáp.

Bạn kiểm tra lần lượt từ dock sạc

Rồi kiểm tra đến dây cáp sạc cho iPhone 5s

2, Trong trường hợp iPhone 5s không nhận sạc chính hãng

- Nếu như iPhone 5s không nhận sạc chính hãng thì việc đầu tiên bạn cần nghĩ tới đó là đã có hỏng hóc xảy ra. Bạn sẽ thử vệ sinh cả hai đầu dây sạc và rồi sẽ thử kết nối lại với dock sạc thêm lần nữa và thử sạc cho máy xem sao nhé.

- Tiếp đến là thử kiểm tra và vệ sinh vào bên trong khe cắm của bộ phận dock sạc xem sao. Chúng tôi gợi ý là bạn nên dùng chổi mềm để quét thì sẽ tiện hơn nhé. Sau đó cắm lại và đợi kết quả.

- Một cách khác nữa mà bạn sẽ áp dụng là tiến hành Restore lại máy. Có thể vì một lý do nào đó mà xung đột phần mềm đã xảy ra trong máy và gây nên tình trạng này. Hãy sao lưu lại dữ liệu, tắt tính năng Find My iPhone đi và tiến hành Restore cho iPhone 5s xem sao bạn nhé.

- Cách cuối cùng nên làm khi mà đã thử những cách trên mà đều không được chính là mang máy đi sửa. Hãy chọn địa chỉ uy tín với chất lượng đã được kiểm định để giúp bạn an tâm hơn.

Mang máy đi sửa.

Khi iPhone 5s báo phụ kiện không được hỗ trợ hãy áp dụng ngay các cách khắc phục trên nhé. Hy vọng bạn rằng bạn có thể tự giải quyết được tại nhà mà không phải áp dụng đến cách cuối cùng.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE
Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM
Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM
ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133
Website : http://2tmobile.com.vn

Tags
iPhone 5s
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác