Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 iPhone 5s bị báo exit safe mode, phải làm sao ?
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 13/09/2016 09:16AM | Lượt xem: 787

iPhone 5s bị báo exit safe mode, phải làm sao ?

Mách bạn cách fix lỗi iPhone 5s bị báo exit safe mode

Bạn đang thắc mắc vì sao iPhone 5s bị báo exit safe mode phải không? Hãy để 2Tmobile cung cấp cho bạn câu trả lời chính xác nhất để tránh trường hợp các lần sau bạn sẽ lại mắc lỗi kể trên.

Điện thoại iPhone 5s thông báo Exit Safe Mode để bảo vệ máy

Đa phần iPhone 5s bị báo exit safe mode là do bạn đã tự ý jailbreak máy và lại còn cài đặt những phần mềm không an toàn cho thiết bị, khiến trong iPhone 5s xảy ra các xung đột. Và để đảm bảo sự an toàn cho chính mình, iPhone 5s tự động khởi động lại máy và gửi thông báo exit safe mode đến bạn.

Phương pháp khắc phục iPhone 5s bị báo exit safe mode ra sao ?

Khắc phục ra sao ?

Cách thứ nhất: Các bạn sẽ tự tay xóa đi  những ứng dụng mà bạn nghi ngờ chúng có nguồn gốc từ Cydia và không tương thích, gây xung đột trên máy. Tuy nhiên, nếu không nắm rõ được đó là ứng dụng nào thì cách tốt nhất chính là bạn xóa hết ứng dụng đã cài đặt trên máy nhé.

Cách thứ hai: Các bạn sẽ nhờ tới phần mềm ứng dụng hỗ trợ để thực hiện thoát khỏi tình trạng Exit safe mode này. Tuy nhiên, cách này chỉ là biện pháp tạm thời mà thôi. Bởi nếu không trị tận gốc, thỉnh thoảng máy của bạn sẽ bị lặp lại như vậy đấy nhé.

- Cách thứ ba : Restore lại iPhone 5s. Đây là cách thức giải quyết triệt để vấn đề iPhone 5s bị báo exit safe mode. Cách làm cũng khá đơn giản. Dùng ngay cáp để kết nối iPhone 5s với máy tính mà đang chạy iTunes, sau đó vào mục Thiết bị, nhấp vào mục Restore và chờ đợi máy tự thao tác thôi. Nhưng khi Restore thì máy bạn sẽ trở về dạng ban đầu, có nghĩa là mất Jailbreak đấy nhé. Nhưng chúng tôi cho rằng đây là cách giải quyết vấn đề hiệu quả nhất đối với lỗi trên.

iPhone 5s cũng có thể mắc lỗi

- Cách thứ tư : Nếu không muốn thực hiện Restore vì lo lắng mất jailbreak thì bạn có thể áp dụng cách làm là nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành mới cho iPhone 5s nhé.

- Như vậy bài viết này đã giới thiệu cho các bạn các cách để thực hiện khắc phục lỗi Exit safe mode trên điện thoại iPhone 6 Plus. Chắc chắn các bạn đã hiểu rõ cách thực hiện rồi đúng không?

Chúc các bạn thực hiện khắc phục lỗi thành công cho thiết bị của mình nhé.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE
Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM
Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM
ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133
Website : http://2tmobile.com.vn

 

Tags
iPhone 5s
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác