Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 iPhone 5s báo account not in this store thực ra là lỗi gì?
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 13/09/2016 09:11AM | Lượt xem: 1586

iPhone 5s báo account not in this store thực ra là lỗi gì?

Tại sao máy iPhone 5s báo account not in this store vậy?

 Lỗi iPhone 5s báo account not in this store thực ra là gì và cách để khắc phục lỗi này ra sao? Nếu bạn đang tò mò về vấn đề này, thì bạn đã tìm đúng bài viết mà bản thân cần nghiên cứu kỹ rồi đấy.

Quy trình mua ứng dụng trên kho Appstore thường được cho là dễ dàng, nhưng đừng khinh thường, chúng vẫn có thể gây khó dễ cho người dùng đấy nhé. Bạn đã bao giờ gặp việc khi muốn mua ứng dụng về mà iPhone 5s báo account not in this store chưa vậy? Chắc là rồi đúng không.

Thông báo mà bạn sẽ nhận được khi mắc lỗi này

1. Lỗi iPhone 5s báo account not in this store thực ra là gì?

- Khi bạn tiến hành mua ứng dụng trong kho hàng là Appstore, nếu bạn nhìn thấy nội dung trên có nghĩa là tài khoản bạn hiện đang dùng chúng bị cấm hoặc không phù hợp tại cửa hàng cung ứng. Bạn cần phải chọn địa điểm bán khác.

2. Nguyên nhân iPhone 5s báo account not in this store là gì?

- Nguyên nhân thường là do tài khoản bạn mang Quốc gia khác với quốc gia mà cửa hàng cung ứng dịch vụ.

- Hoặc có thể là do lỗi của phần mềm iOS; hoặc là tài khoản Apple ID ở trên server chủ chúng đang bị lỗi.

3. Cách khắc phục iPhone 5s báo account not in this store mà bạn nên biết

Bạn sẽ có hai cách khắc phục. Hãy lựa cho mình cách ưng ý nhất

+ Cách 1: Vào ngay mục Setting, chọn và nhấn vào mục là itunes & App Store, trong đó bạn sẽ thấy phần Account, nhấp vào đây và chọn ID apple. Giờ thì dò xét để i tìm tới phân mục là Quốc gia/Khu vực nhé. Hãy xem xem Quốc gia bạn đã cài đặt là gì? Nếu khác Việt Nam thì bạn phải chọn lại cho đúng.

Lựa chọn đúng Quốc Gia là Việt Nam bạn nhé

+ Cách 2: Không giống với cách 1, cách 2 sẽ chẳng phải chỉnh sửa gì nhiều cả, thuận tiện với những người muốn thao tác nhanh. Bạn vào trong phần Setting của iPhone 5s, nhấp vào itunes & App Store giống như owr cách 1, tuy nhiên, mục bạn cần quan tâm là ID apple nhé. Trên đó đang đăng nhập tài khoản của ban, giờ bạn phải Sign Out chúng ra nhé. Đợi một lúc rồi tự đăng nhập lại.

Sign Out và rồi đăng nhập lại

+ Cách 3: Bạn sẽ truy cập vào địa chỉ appleid.apple.com, sử dụng chính tài khoản Apple ID của bạn để đăng ký. Xong xuôi vào mục Sở thích ngôn ngữ và liên lạc. Nhìn thấy ngôn ngữ Tiếng Việt và nhấp chọn chúng là được thôi nhé.

Tại mục Ngôn ngữ, chỉ chọn đúng ngôn ngữ Tiếng Việt

Những mẹo và cách để khắc phục lỗi iPhone 5s báo account not in this store có khá nhiều. Chúng tôi cũng đã giới thiệu với bạn 3 cách để sửa lỗi rồi. Hãy áp dụng thử nghiệm bạn nhé.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE
Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM
Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM
ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133
Website : http://2tmobile.com.vn

Tags
iPhone 5s
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác