Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Lỗi iPhone 5s báo không có dịch vụ khắc phục ra sao?
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 13/09/2016 09:09AM | Lượt xem: 6722

Lỗi iPhone 5s báo không có dịch vụ khắc phục ra sao?

Mách bạn xử lý lỗi iPhone 5s báo không có dịch vụ

Tình trạng iPhone 5s báo không có dịch vụ gây nhiều khó chịu và bất cập cho người sử dụng. Hãy xem những phương án mà 2Tmobile đề ra và thực hiện theo để khắc phục hiện tượng này bạn nhé.

iPhone 5s báo không có dịch vụ là tình trạng máy không nhận Sim, khiến việc liên lạc sẽ bị đình trệ. Vậy nên khi điện thoại mắc lỗi này thì ai ai cũng muốn xử lý thật nhanh chóng.

Lỗi iPhone 5s báo không có dịch vụ là gì?

Ví dụ để bạn dễ hiểu: Khi bạn lắp sim vào iPhone 5 mà thấy cột sóng Sim không hiển thị, thay vào đó lại là thông báo No Service hoặc là “Searching” thì chính là tình trạng mà chúng ta đang đề cập ở đây iPhone 5s báo không có dịch vụ bạn nhé.

Cách khắc phục thì trong phần sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu kỹ hơn.

Thông báo iPhone 5s không có dịch vụ

Những cách khắc phục lỗi iPhone 5s báo không có dịch vụ

- Thứ nhất, cách làm là bạn tự chuyển đổi chế độ cài đặt trên điện thoại iPhone 5s, bạn sẽ chuyển máy sang chế độ máy nhé. Sau đó đợi 1 lúc thì lại quay lại chế độ thường. Cách làm này nhằm giúp iPhone 5s load lại mạng cho Sim mà thôi.

Cách kích hoạt chế độ máy bay mà bạn nên biết

- Thứ hai: Tự khởi động lại cho máy. Apple thường xuyên khuyến khích người dùng thỉnh thoảng nên khởi động lại máy nhằm tái tạo sức lực cho thiết bị. Hãy thử cách này, vì đôi khi một vài trục trặc nhỏ sẽ hết khi được khởi động lại máy bạn nhé.

- Thứ ba: Rất có thể khay Sim và Sim bạn đang dùng đã dính chút bụi bẩn. Hãy tháo chúng ra và vệ sinh lại bằng khăn lau sạch sẽ. Sau đó lắp lại để kiểm tra.

- Thứ tư: Cài đặt lại setting mạng, bằng cách là chúng ta sẽ đưa iPhone 5s về trạng thái cài đặt mạng ban đầu. Cách làm không khó, hãy vào Setting > sau đó chọn vào General > nhấn vào mục là Reset Network Setting nữa là xong.

Đưa máy trở về cài đặt mạng ban đầu – chế độ mặc định

- Thứ năm: Thử nâng cấp ngay cho iPhone 5s lên hệ điều hành mới. Đôi khi là do hệ điều hành bạn đang dùng bị mắc lỗi cũng nên. Hãy chọn cho mình phiên bản iOS mới nhất để cập nhật được tất cả tính năng thuộc loại hiện đại nhất.

Nên nâng cấp iPhone 5s lên bản iOS mới

Trên đây là những cách để khắc phục lỗi iPhone 5s báo không có dịch vụ tại nhà. Nhưng nếu đã thử hết rồi mà vẫn không được, thì hãy liên hệ với 2Tmoible để  chúng tôi tiến hành kiểm tra chuyên sau về thiết bị cho bạn.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE
Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM
Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM
ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133
Website : http://2tmobile.com.vn

Tags
iPhone 5s
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác