Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Giải đáp lỗi iPhone 5s báo phụ kiện không được hỗ trợ
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 13/09/2016 09:04AM | Lượt xem: 3053

Giải đáp lỗi iPhone 5s báo phụ kiện không được hỗ trợ

Vì sao máy iPhone 5s báo phụ kiện không được hỗ trợ?

Máy đang cạn kiệt nguồn năng lượng và bạn cần nạp pin cho máy để dùng tiếp. Thế nhưng khi kết nối phụ kiện bạn lại nhận được thông tin là iPhone 5s báo phụ kiện không được hỗ trợ. Tình trạng này có nghĩa là gì?

Có rất là nhiều người mắc lỗi iPhone 5s báo phụ kiện không được hỗ trợ tương tự như bạn rồi. Và chúng tôi xin đính chính là, đây là lỗi có thể khắc phục nhanh được bạn nhé.

Hình ảnh iPhone 5s xuất hiện lỗi không hỗ trợ sạc cùng phụ kiện

1, Trường hợp iPhone 5s báo phụ kiện không được hỗ trợ khi bạn dùng sạc lô

- Nhiều người hiện nay vẫn có thói quen là sử dụng những loại sạc không phải là chính hãng cho máy của mình. Tuy nhiên sản phẩm của Apple rất là khó tính. Chúng có thể nhận biết được và sẽ thông báo ngay rằng máy không nhận phụ kiện hỗ trợ. Điều này là nhằm để máy không bị hỏng hóc hay ảnh hưởng chức năng khi phải dùng phụ kiện kém chất lượng bạn nhé.

- Bạn nên chuyển sang đúng loại dock và cáp sạc chính hãng là có thể khắc phục ngay hiện tượng này nhé.

Chỉ dùng đúng dock sạc chính hãng.

Cáp sạc cũng không ngoại lệ

2, Khi iPhone 5s báo phụ kiện không được hỗ trợ mặc dù là hàng chính hãng

- Nếu như bạn đã chuyển sang sử dụng đúng loại cáp sạc chính hãng của Apple mà vẫn nhận được thông báo trên, thì nguyên nhân có thể là do cổng kết nối kém. Hãy thử vệ sinh lại dây sạc và cả dock sạc, sau đó kết nối lại với nguồn điện hoặc máy tính xem sao bạn nhé.

- Một cách khác nữa mà bạn có thể thử ngay khi máy báo lỗi trên đó là tiến hành Restore lại máy iPhone 5s. Biết đâu nguyên nhân lại xuất phát từ việc xung đột phần mềm bên trong máy. Trước khi Restore lại máy, hãy sao lưu lại dữ liệu, và nhớ là tắt Find My iPhone rồi thoát iCloud ra bạn nhé.

- Nếu như thực hiện đến bước này rồi vẫn không giải quyết được tình hình, iPhone 5s vẫn báo là phụ kiện không được hỗ trợ, thì tốt nhất là bạn nên mang máy đi kiểm tra tổng thể và sửa lỗi.

Nếu không tự khắc phục được thì hãy mang máy đi sửa.

Cách giải quyết khi iPhone 5s báo phụ kiện không được hỗ trợ đã được chúng tôi trình bày ở trên đây. Bạn cần lưu ý là khi đã khắc phục được rồi hãy biết cách sử dụng sạc chính hãng và nhớ sạc pin đúng cách cho máy nhé.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE
Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM
Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM
ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133
Website : http://2tmobile.com.vn

Tags
iPhone 5s
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác