Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hiện tượng iPhone 5s báo không thể tải về ứng dụng là gì?
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 11/09/2016 03:57PM | Lượt xem: 841

Hiện tượng iPhone 5s báo không thể tải về ứng dụng là gì?

Vì sao iPhone 5s báo không thể tải về ứng dụng được?

Sử dụng điện thoại chúng ta sẽ thường xuyên phải tải ứng dụng về máy. Vậy nên nếu gặp tình huống iPhone 5s báo không thể tải về ứng dụng thì sẽ gây ra nhiều phiền toái. 2tmobile sẽ giúp bạn đi tìm hiểu vấn đề này.

Lỗi iPhone 5s báo không thể tải về ứng dụng là gì và làm sao để khắc phục được lỗi này? Tất cả sẽ có đầy đủ trong bài viết sau, và việc của bạn là phải nghiên cứu thật kỹ chúng đấy nhé.

1, Nguyên nhân của việc iPhone 5s báo không thể tải về ứng dụng

Các nguyên nhân chủ yếu thường gây nên hiện tượng này là:

- Mạng internet hiện đang dùng kém, lỗi hoặc không ổn định khiến iPhone 5s không thể tải được ứng dụng về máy. Và hệ thống máy sẽ tự động gửi thông báo trên để bạn biết và dừng thao tác này lại.

- Bạn quên không bật mạng wifi hoặc 3G đã hết lưu lượng.

- Nếu bạn tải ứng dụng từ nguồn Appstorevn mà nhận được thông báo này thì rất có thể là do iPhone 5s chưa được tiến hành Jailbreak.

2. Cách khắc phục iPhone 5s báo không thể tải về ứng dụng ra sao?

2.1, Trong trường hợp tải ứng dụng trực tiếp trên App Store

Cách 1: Hãy Reset lại mạng cho iPhone 5s: Việc này sẽ làm cho đường truyền mạng trở nên tốt hơn. Sau khi Reset lại mạng rồi thì bạn sẽ thử lại việc tải ứng dụng nhé.

Bạn Reset lại mạng

Cách 2: Chuyển sang sử dụng mạng khác

- Có thể đường truyền mạng bạn đang dùng quá yếu, gặp lỗi. Bạn nên chuyển sang kết nối với đường mạng mới và chắc chắn là chúng ổn định.

Thử dùng tới 1 mạng khác

2.2, Trong trường hợp tải ứng dụng trên Appstorevn

- Như đã nói ở trên, nguyên nhân chính là do bạn chưa Jailbreak cho iPhone 5s. Để khắc phục lỗi, bạn hãy tiến hành Jailbreak cho máy rồi quay lại tải chúng. Tuy nhiên nếu đã Jailbreak iPhone 5s thì bạn chú ý là máy sẽ không còn được bảo hành chính hãng nữa nhé.

Máy phải Jailbreak rồi mới tải được ứng dụng từ nguồn Appstorevn

- Hoặc bạn có thể thay đổi nguồn tải. Lựa chọn tải ứng dụng từ App Store – nguồn tải ứng dụng chính thống của Apple. Nhưng nếu tải tại App Store, sẽ có những ứng dụng yêu cầu bạn mất phí đấy nhé.

Nguyên nhân làm iPhone 5s báo không thể tải về ứng dụng có rất nhiều. Xác định rõ nguyên nhân thì bạn sẽ tìm ra cách giải quyết phù hợp nhất mà thôi. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để tìm hiểu các thông tin trên bài viết này. Chúc bạn sử dụng máy thành công nhé.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE

Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM

Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM

ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133

Website : http://2tmobile.com.vn

Tags
iPhone 5s
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác