Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Tìm lại iPhone 5s báo mất nhanh và đơn giản không ngờ
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 11/09/2016 02:39PM | Lượt xem: 794

Tìm lại iPhone 5s báo mất nhanh và đơn giản không ngờ

Làm sao để tìm lại được iPhone 5s báo mất?

Trên iPhone 5s có một tính năng cực kỳ hay ho, giúp bạn có thể tìm lại máy khi bị thất lạc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem chế độ iPhone 5s báo mất là gì và làm thế nào để sử dụng được tính năng này.

Cho đến nay vẫn có nhiều người không biết đến tính năng iPhone 5s báo mất và cách sử dụng chúng. Đây thực sự là một điều thiệt thòi đấy nhé. Hãy tham khảo ngay bài viết này để học thêm nhiều điều bổ ích.

Tính năng Find My iPhone trên iCloud giúp tìm iPhone 5s bị mất

1, iPhone 5s báo mất là như thế nào ?

iPhone 5s báo mất là chiếc điện thoại mà khi vô tình bạn nhặt được hoặc nhìn thấy được, trên màn hình máy chúng không mở được khóa và chỉ nổi lên dòng thông báo kèm số điện thoại liên lạc đính theo.

– iPhone 5s hiển thị như trên là do chủ nhân của nó đã biết là bị mất và đang kích hoạt tính năng báo mất máy cho iPhone 5s để tìm kiếm lại. Có lẽ trong trường hợp này bạn nên liên hệ với thông tin người mất máy đã để lại để trả lại iPhone 5s cho họ.

2, Sử dụng tính năng iPhone 5s báo mất ra sao?

Dịch vụ iCloud có trên iPhone 5s bao gồm cả tính năng khóa máy khi bị mất và cũng như là thông  báo lại vị trí hiện tại của máy. Điều này giúp người bị mất dễ tìm lại được điện thoại hơn.

Tính năng Tìm iPhone nên được cài đặt sẵn

Để tìm lại iPhone 5s bị mất trong các hoàn cảnh khác nhau thì tốt nhất là bạn nên cài đặt ngay cho máy chương trình Find My iPhone nhé. Bằng cách làm là:

– Bạn vào link web icloud.com trên máy tính và đăng nhập tài khoản của mình (chính là tài khoản sử dụng trên máy iPhone 5s đã bị mất).

– Sau đó nhấn ngay vào mục Tìm iPhone nhé

– Ứng dụng sẽ dò tìm và trên bản đồ sẽ xuất hiện vị trí iPhone 5s của bạn

Nhấn chọn chức năng Tìm iPhone trong iCloud

– Bạn cần chú ý tới các mục là Phát âm thanh (có kí hiệu hình cái chuông): Dùng chúng để kích hoạt âm thanh trên máy, như vậy nếu ở gần bạn có thể tìm được iPhone 5s của mình nhanh chóng.

Thông báo bằng Âm thanh

– Kích hoạt Chế độ mất cho máy. Sau đó bạn sẽ nhập thông điệp tin nhắn gửi tới người đang cầm máy, để họ có thể liên lạc và trả lại iPhone 5s cho bạn.

Thông báo gửi tới người cầm máy

– Ngoài ra thì bạn còn có thể xóa các dữ liệu trên iPhone 5s nếu như chắc chắn rằng đã mất máy hoàn toàn. Điều này giúp bạn bảo toàn được các thông tin cá nhân bí mật của mình. Chỉ cần nhấn vào Xóa iPhone bạn nhé.

Khi kích hoạt iPhone 5s báo mất, nếu may mắm bạn sẽ tìm lại được thiết bị của mình. Chỉ vài thao tác đơn giản thôi nên bạn hãy nhớ và thực hiện ngay khi cảm nhận được rằng không tìm thấy điện thoại của mình nữa nhé.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE
Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM
Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM
ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133
Website : http://2tmobile.com.vn

Tags
iPhone 5s
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác