Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Kiểm tra xem dung lượng ảnh trên iPhone 5s còn trống ra sao?
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 10/09/2016 10:37PM | Lượt xem: 1701

Kiểm tra xem dung lượng ảnh trên iPhone 5s còn trống ra sao?

Mẹo hay để xem dung lượng ảnh trên iPhone 5s

Có khi nào bạn thắc mắc và muốn xem dung lượng ảnh trên iPhone 5s không nào? Tin chắc là có đấy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về phương thức thực hiện và làm theo bạn nhé.

Đây là bài viết dành cho những ai có chung tò mò muốn biết và xem xem dung lượng ảnh trên iPhone 5s của mình nặng bao nhiêu, còn trống ra sao. Các bước thực hiện sẽ được trình bày dưới đây.

Mục đích của việc xem dung lượng ảnh trên iPhone 5s

Các tệp tin ảnh thường chiếm số lượng lớn trong máy và đôi khi chúng làm đầy bộ nhớ của bạn. Và bạn sẽ muốn biết rõ cụ thể là ảnh nào đang chiếm dung lượng nhiều nhất và tấm ảnh nào thì chiếm ít dung lượng lưu trữ hơn để thuận tiện cho việc quản lý chúng.

Cách để xem dung lượng ảnh nằm trên iPhone 5s

Bạn sẽ cần đến một công cụ để hỗ trợ, cụ thể ở đây là phần mềm Exif Wizard.

Mở kho Appstore ở trên điện thoại iPhone 5s

-Đầu tiên, bạn sẽ tự truy cập vào Appstore, nhấn tìm kiếm với từ khóa là Exif Wizard. Khi  các lựa chọn gợi ý xuất hiện, hãy chọn lựa chọn nào bạn ưng ý nhất rồi tải và cài đặt về máy.

Tìm và chọn tới đúng ứng dụng Exif Wizard bạn muốn

- Tải xong thì bạn cài đặt ứng dụng Exif Wizard, khi hoàn tất công việc này thì icon ứng dụng sẽ có ngay ở màn hình chính nhé. Khởi động và mở chúng lên và bạn nhận được thông báo yêu cầu cho truy cập vào ứng dụng ảnh. Hãy chọn đồng ý.

Truy cập vào mục ảnh để biết thông tin

- Giờ thì bạn thoải mái để check mọi thông tin nhé. Bạn không chỉ biết rõ về mức dung lượng ảnh mà bạn còn biết cụ thể hơn về  các thông tin liên quan đến ảnh của mình. Đây chính là công cụ tối ưu cần có cho những người thường lưu trữ nhiều ảnh.

Có thể xem ngay kích thước ảnh và cập nhật cả các thông tin khác

Trên đây là toàn bộ phần hướng dẫn về cách để xem dung lượng ảnh trên iPhone 5s bạn nhé, chắc hẳn là chúng quá đơn giản để thực hiện rồi. Nếu như bạn tìm ra những bức hình dung lượng lớn, nếu thuộc loại không cần thiết thì hãy xóa chúng đi, hoặc nếu muốn để lại thì có thể sử dụng tới phần mềm giảm dung lượng ảnh hoặc tìm nơi mới lưu trữ chúng.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE
Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM
Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM
ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133
Website : http://2tmobile.com.vn

Tags
iPhone 5s
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác