Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 09/09/2016 04:58PM | Lượt xem: 1211

Nguyên nhân vì sao iPad Mini 4 không phát được wifi

Sửa nhanh lỗi iPad Mini 4 không phát được wifi

Nhiều người cho rằng dùng wifi là rất tiện lợi trong việc truy cập mạng. Vậy nên khi iPad Mini 4 không phát được wifi, hãy áp dụng ngay các phương pháp mà 2tmobile áp dụng dưới đây để khắc phục nhé.

Nhiều người phàn nàn rằng iPad Mini 4 không phát được wifi dù họ đã làm nhiều cách. Nguyên nhân do đâu mà có lỗi trên. Hãy cùng chúng tôi điểm danh ngay sau đây.

1, Nguyên nhân nào làm iPad Mini 4 không phát được wifi

- Nguyên nhân đầu tiên khiến bạn không thể phát wifi trên máy iPad Mini 4 chính là tại thiết bị chưa cài đặt và dùng 3G nhé. Nếu như trên thiết bị mà lại không có mạng sẵn có thì không thể nào phát wifi cho những máy xung quanh được.

- Một nguyên nhân nữa là bạn chưa bật tính năng này hoặc đã kích hoạt sai cách nên thấy iPad Mini 4 không phát được wifi nhé.

2, Cách khắc phục iPad Mini 4 không phát được wifi

Cách 1: đăng ký và tiến hành phát lại wifi trên iPad Mini 4

Đăng ký rồi bật 3G trên iPad Mini 4: Trước tiên bạn sẽ sử dụng dịch vụ 3G của chính nhà mạng cung cấp Sim mà bạn đang dùng. Sau khi đã đăng ký xong rồi, chúng ta sẽ làm từng bước cụ thể như sau đây:

- Vào ngay trong Cài đặt. Tiếp đó bạn sẽ chọn mục là Điểm truy cập cá nhân, gạt chúng chuyển màu xanh để mở lên nhé.

Bạn bật On tính năng này

- Cách phát wifi trực tiếp từ iPad Mini 4: Nếu như bạn muốn chia sẻ mạng mình đang dùng cho các thiết bị khác ở lân cận thì chỉ cần biến iPad Mini 4 thành trung tâm phát wifi thôi. Tuy nhiên, việc dùng chung 1 mạng 3G như vậy sẽ khiến dữ liệu tăng đột biến và mức phí trả cho nhà mạng là khá cao nhé.

+ Để phát wifi trên iPad mini 4 cho thiết bị khác chúng ta vào mục Cài đặt -> chọn và nhấn Wifi, tại đây bạn sẽ lập mật khẩu wifi và phát wifi nhé. Và trước đó thì bạn cần đăng ký và bật ON 3G cho máy trước nhé.

==> HOT: iPad Mini 4 không hiện cột sóng wifi vì sao? Có phải do máy hỏng không?

- Trên các thiết bị muốn thu nhận wifi phát ra, chúng ta vào trong Cài đặt -> nhấn chọn Wifi và chọn đúng tên mạng Wifi bạn vừa tạo, nhập đúng mật khẩu nữa là được.

Sử dụng và kết nối với wifi đã phát trên iPad Mini 4

Cách 2: Thử Reset lại iPad Mini 4

- Sau khi bạn thực hiện lại việc phát wifi từ iPad Mini 4 theo đúng trình tự trên mà vẫn không được, thì có thể không phải do lỗi thao tác cài đặt rồi. Hãy thử Reset lại máy xem sao nhé. Sau đó lặp lại các bước ở cách 1.

Cách 3: Restore iPad Mini 4

Cách cuối cùng nên áp dụng là Restore iPad Mini 4. Chắc chắn áp dụng cách này sẽ thành công. Nhưng phải nhớ sao lưu dữ liệu cho máy trước khi thực hiện để tránh mất mát.

Bạn sao lưu dữ liệu để tránh bị mất

- Sao khi Sao lưu dữ liệu xong thì Restore lại máy và thử cài đặt phát wifi trên iPad Mini 4 bạn nhé.

Việc iPad Mini 4 không phát được wifi chủ yếu là do thao tác của bạn đã làm sai mà thôi. Hãy tham khảo ngay những cách khắc phục trên nhé.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE
Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM
Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM
ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133
Website : http://2tmobile.com.vn

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác