Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 iPad Mini 4 cũng có thể gặp lỗi không bắt được sóng wifi
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 09/09/2016 04:50PM | Lượt xem: 877

iPad Mini 4 cũng có thể gặp lỗi không bắt được sóng wifi

Đi tìm nguyên nhân khiến iPad Mini 4 không bắt được sóng wifi

iPad Mini 4 nhỏ nhắn nên tiện lợi đi theo bạn mọi lúc mọi nơi. Đó là lý do khiến nhiều khách hàng đến 2tmobile và tìm mua sản phẩm này. Nhưng liệu ai ai cũng nắm rõ được nguyên nhân vì sao iPad Mini 4 không bắt được sóng wifi không? Chắc chắn là không rồi.

Đôi khi vì một chút trục trặc nào đó sẽ làm iPad Mini 4 không bắt được sóng wifi. Bạn đừng lo lắng nhiều vì cách khắc phục hiện tượng này tương đối là dễ dàng.

Chân dung iPad Mini 4

1, Nguyên nhân iPad Mini 4 không thể bắt sóng được wifi:

- Bạn đã nhập sai tên hoặc điền sai mật khẩu Wifi. Đây là nguyên nhân dễ gặp nhất, đặc biệt là khi bạn đến một nơi lạ và lần đầu truy cập vào mạng wifi của họ.

-  Sử dụng ứng dụng hoặc đang chạy các phần mềm nhưng bị lỗi, điều này cũng sẽ làm quá trình kết nối mạng của iPad Mini 4 trở nên gặp rắc rối.

- Thực hiện các thao tác để cài đặt một chương trình nào đó bị sai làm cho iPad Mini 4 đang bắt sóng Wifi bình thường lại gặp lỗi.

- Lỗi của mạng Wifi do nhà mạng cung cấp

-  Lỗi phần cứng trên máy như iPad Mini 4 bị hư hỏng ăng ten hoặc chip wifi.

iPad Mini 4 cũng có thể mắc lỗi

2, Cách khắc phục nhanh iPad Mini 4 không bắt được sóng wifi

Chúng ta sẽ có những giải pháp sau đây:

- Với việc do vô ý quên pass wifi: Hãy hỏi lại chính xác mật khẩu wifi nơi bạn đang đứng, hoặc có thể thử bằng cách cài đặt lại mật khẩu mới cho thiết bị phát wifi.

- Do các phần mềm hoặc ứng dụng: Với nguyên nhân chúng ta sẽ phải tiến hành gỡ cài đặt chính các app đó. Sau khi gỡ chúng ra khỏi máy, đảm bảo iPad Mini 4 sẽ bắt sóng wifi lại bình thường.

- Do wifi bạn sử dụng yếu: Di chuyển iPad Mini 4 đến vị trí thiên thời hơn – nơi có mạng wifi mạnh hơn.

- Do tính năng kết nối ở trên bộ phận phát wifi: Nếu như do bộ phận phát wifi trên máy iPad Mini 4 thì bạn nên khởi động lại.

Bật lại ngay chế độ wifi

>>> Thật buồn nếu iPad Mini 4 không vào facebook được, hãy khắc phục ngay bạn nhé.

- Do phần cứng của iPad Mini 4 đã bị hỏng: Hầu như khi đã hỏng phần cứng thì chúng ta chỉ còn cách là mang máy đi sửa chữa thôi nhé. Nếu tự động nghịch và cố sửa tại nhà thì tình trạng đôi khi còn tồi tệ hơn.

Vậy là nếu chẳng may gặp phải tình huống iPad Mini 4 không bắt được sóng wifi thì bạn cũng đã biết cách khắc phục rồi đúng không? Hãy thử ngay các gợi ý trên đây của chúng tôi nhé.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE
Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM
Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM
ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133
Website : http://2tmobile.com.vn

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác