Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Nguyên nhân iPad Mini 4 không gõ được tiếng việt là do đâu?
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 08/09/2016 04:57PM | Lượt xem: 892

Nguyên nhân iPad Mini 4 không gõ được tiếng việt là do đâu?

Máy iPad Mini 4 không gõ được tiếng việt là vì sao?

Làm sao để tìm ra nguyên nhân khiến iPad Mini 4 không gõ được tiếng việt đây? Nếu như bạn gặp khó khăn trong việc này thì hãy để 2tmobile chỉ dẫn cho bạn nhé. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng đấy.

Khác với những thiết bị đang sử dụng hệ điều hành Android, những máy đang dùng iOS thì đều có sẵn một bộ gõ tiếng việt rồi. Nhưng không phải lúc nào chúng cũng sử dụng tốt. Vậy nên mới có việc máy iPad Mini 4 không gõ được tiếng việt xảy ra.

Khắc phục ngay máy tính bảng iPad Mini 4 không gõ được tiếng việt

1, Máy iPad Mini 4 không gõ được tiếng việt là do đâu?

Như mình đã nói rồi thì bản thân iPad Mini 4 khi được sản xuất ra chúng đã được tích hợp sẵn một phần mềm bên tronglà  bộ gõ tiếng việt. Việc iPad Mini 4 không gõ được tiếng việt thường là do sơ suất của chính bạn, do bạn đã chưa thiết lập được ngôn ngữ ở trong mục Bàn phím thiết bị nhé.

Cách khắc phục thì rõ ràng là đơn giản rồi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn ở phần sau.

2, Cách để cài đặt bộ gõ Tiếng Việt cho iPad Mini 4

Từng bước thực hiện cụ thể là như sau:

+) Bước 1: Từ Menu được mở ra của iPad Mini 4 thì bạn sẽ chọn vào phần mục là Cài đặt trong máy nhé.

+) Bước 2: Giờ thì tiếp tục vào trong Cài đặt chung, ở đây đúng là có nhiều mục nhưng bạn chỉ chọn vào mục Bàn phím mà thôi nhé.

Chọn đúng vào mục Bàn Phím nhé

+) Bước 3: Trong phần Bàn phím này, bạn sẽ thêm một lần nữa chọn vào mục Bàn phím thì mới đúng. Hãy để ý phần thiết lập ở trong đây, xem chúng đang thiết lập ở ngôn ngữ gì. Nếu máy chưa từng thiết lập thì chúng sẽ chỉ có loại ngôn ngữ là tiếng Anh mà thôi bạn nhé, hoàn toàn là chưa có tiếng việt đâu đấy. Muốn thêm vào ngôn ngữ tiếng Việt, hãy nhấn vào mục là Thêm bàn phím mới rồi trượt dần xuống đúng đến mục ngôn ngữ tiếng việt nhé.

++++++> Đôi khi iPad Mini 4 không đọc được font tiếng việt dù đã cài đặt. Lý do là vì đâu? Mời bạn tự khám phá.

Chọn vào đúng mục Bàn phím

Ấn thêm lần nữ vào bàn phím mới và tìm chọn tiếng việt

+) Bước 4: Sau khi mà đã  thiết lập thành công như sự chỉ dẫn của chúng tôi rồi và muốn kiểm tra lại xem đã đúng chưa thì bạn chỉ cần mở ngay mục soạn thảo tin nhắn và thử soạn một tin nhắn bất kỳ xem đã được chưa là xong nhé.

Như vậy ở bên trên chúng ta đã cùng nhau tìm ra lý do vì sao iPad Mini 4 không gõ được tiếng việt và đưa ra phương án khắc phục. Nếu máy bạn mắc lỗi này thì cứ áp dụng cách trên thôi.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE

Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM

Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM

ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133

Website : http://2tmobile.com.vn

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác