Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Giỏi giang khắc phục nhanh iPad Mini 4 bị hỏng loa trong
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 27/08/2016 11:07PM | Lượt xem: 751

Giỏi giang khắc phục nhanh iPad Mini 4 bị hỏng loa trong

Tự sửa iPad Mini 4 hỏng loa trong ngay tại nhà

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm với bạn trong việc tự tìm ra nguyên nhân đã làm chiếc iPad Mini 4 hỏng loa trong và gợi ý những cách thức cơ bản để khắc phục chúng tạm thời. Mời bạn theo dõi.

Khi sử dụng thiết bị công nghệ, tất nhiên không ai muốn máy bị hỏng hóc. Nhưng rất khó để tránh được điều đó. Ngay cả một sản phẩm cao cấp của Apple như iPad Mini 4 cũng không tránh khỏi điều này. Vậy thì khi iPad Mini 4 hỏng loa trong bạn sẽ phải làm gì?

Khắc phục ngay iPad Mini 4 bị hỏng loa trong bằng cách nào?

1. Các biểu hiện chứng tỏ iPad Mini 4 đã bị hỏng loa trong

- Khi iPad Mini 4 bị hỏng loa trong thì bạn sẽ thấy rằng việc nghe gọi và đàm thoại thường xuyên bị gián đoạn, đôi khi nghe không rõ, mất âm. Nhưng khi kiểm tra bằng loa ngoài thì mọi chuyện vẫn bình thường.

2. Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng máy iPad Mini 4 đã bị hỏng loa trong?

Pin loa trong iPad Mini 4

Chủ yếu là từ các nguyên nhân sau:

- Trong quá trình bạn sử dụng iPad Mini 4 đã xảy ra sơ suất khiến máy bị va đập, chúng có thể rơi vỡ thậm chí là dính nước. Qua những tác động này thì phần main board trong máy đã bị va chạm, vì thế đã dẫn đến việc bị đứt đoạn ở đường cấp nguồn hoặc là phần tín hiệu của loa rồi bạn nhé.

- Loa của iPad Mini 4 hiện đã bị bám bụi lâu ngày, do đó chúng dẫn đến tình trạng bị bít kín nên khó nghe và thậm chí là đôi khi còn không thể nghe thấy gì nữa.

- Các trục trặc khi tiến hành cài ứng dụng hoặc chẳng may bị xung đột phần mềm cũng sẽ có thể làm hỏng loa trong của iPad Mini 4 đấy nhé.

3. Phương pháp tự giải quyết iPad Mini 4 bị hỏng loa trong đơn giản tại nhà

Mang máy đi sửa chữa

Trước hết bạn phải có ngay một bộ tua vit chuyên dụng tại nhà và dùng chúng để mở thiết bị ra. Sau đó công việc của bạn là cẩn thận lau chùi và vệ sinh loa bằng bông vệ sinh sạch.

- Tiến hành ngay backup dữ liệu và Restore máy về mức xuất xưởng bạn đầu nếu nguyên nhân này bị là do máy xung đột các phần mềm ở bên trong thiết bị.

- Trường hợp thử hai cách trên mà không được thì bạn sẽ tiến hành mang iPad Mini 4 ra ngoài cửa hàng để sửa và thay mới.

Thay thế loa mới là cách cuối cùng bạn cần áp dụng.

2Tmobile cung cấp rất nhiều dịch vụ sửa chữa máy tính bảng, dù iPad Mini 4 hỏng loa ngoài hay loa trong, chúng tôi cũng có cách xử lý sự cố cho bạn. Hãy yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE

Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM

Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM

ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133

Website : http://2tmobile.com.vn

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác