Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Bạn cần chú ý gì khi iPad Mini 4 hỏng âm lượng
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 27/08/2016 01:09PM | Lượt xem: 952

Bạn cần chú ý gì khi iPad Mini 4 hỏng âm lượng

Khắc phục hậu quả việc iPad Mini 4 hỏng âm lượng

Nút tăng giảm âm lượng là một trong những phím vật lý thường được sử dụng nhiều trên smartphone và máy tính bảng. Nếu iPad Mini 4 hỏng âm lượng, bạn nên đọc ngay các lưu ý sau đây của chúng tôi.

Việc iPad Mini 4 hỏng âm lượng sẽ gây ra nhiều khó chịu khi bạn sử dụng máy. Vậy khi iPad Mini 4 gặp phải tình trạng này, bạn nên xử lý ra sao? Hãy tham khảo ngay các gợi ý của chúng tôi nhé.

 

Nguyên nhân nào khiến iPad Mini 4 hỏng âm lượng

1.Nguyên nhân iPad Mini 4 hỏng âm lượng:

Hiện tượng iPad Mini 4 hỏng âm lượng là khi bạn thấy chúng có triệu chứng như sau: Khi bạn thấy âm lượng của thiết bị to quá hoặc nhỏ quá và muốn điều chỉnh, nhưng nhấn vào đều không được, hoặc phải mất nhiều thời gian chúng mới nhận lệnh, thì đó chính là dấu hiện nhận biết rõ nhất.

Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng trên

Nguyên nhân khiến iPad Mini 4 hỏng âm lượng:

- Việc thường gặp nhất chính là iPad Mini 4 của bạn đã có tuổi thọ cao, sau một thời gian dài sử dụng thì tự dưng các phím vật lý chúng bị bào mòn hoặc không còn linh hoạt như trước nữa, gây ra hỏng hóc.

- Cũng có thể nguyên nhân xuất phát từ việc iPad Mini 4 đã gặp sự cố. Có thể là bạn đã vô ý làm rớt máy xuống đất, hoặc lỡ làm rơi nước khiến bộ phận dây nối tín hiệu nằm giữa nút điều chỉnh âm lượng đến với những bo mạch trong máy bị đứt.

2.Sửa iPad Mini 4 hỏng âm lượng ra sao?

- Đầu tiên bạn có thể tháo máy tại nhà và dùng bông để làm sạch cụm nút bấm trên máy. Lắp lại xem chúng còn có thể sử dụng được không.

- Nếu như không chuyên về thiết bị công nghệ, thì tốt nhất là bạn nên mang iPad Mini 4 hỏng âm lượng này đi sửa nhé. Hãy đến địa chỉ uy tín để an tâm nhất. Hiện 2Tmoblie có cung cấp dịch vụ sửa chữa iPhone, iPad hỏng hóc với mức giá vô cùng ưu đãi nhé.

 Bạn có thể thay thế ngay nút âm lượng của iPad Mini 4

>>> 2Tmobile còn có thể sửa chữa được lỗi iPad Mini 4 hỏng nút nguồn giúp bạn phục hồi nguyên trạng chức năng của máy thời kỳ ban đầu.

Mặc dù đây đúng là một lỗi không quá nghiêm trọng, chúng cũng không quá ảnh hưởng tới việc sử dụng máy nhưng không ít thì nhiều, lỗi này cũng phần nào gây ra các khó khăn trong thao tác sử dụng máy. Vậy nên khi iPad Mini 4 hỏng âm lượng hãy sửa chữa sớm.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE

Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM

Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM

ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133

Website : http://2tmobile.com.vn

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác