Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Đối phó với tình trạng iPad Mini 4 hỏng nút nguồn ra sao?
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 27/08/2016 12:56PM | Lượt xem: 926

Đối phó với tình trạng iPad Mini 4 hỏng nút nguồn ra sao?

Làm gì khi iPad Mini 4 hỏng nút nguồn đây?

Khi iPad Mini 4 hỏng nút nguồn thì việc tắt máy và khởi động lại máy trở nên vô cùng nan giải. Vậy có cách nào để khắc phục được tình trạng này hay không? Bạn hãy tìm hiểu ngay với chúng tôi nhé.

Không ít người dùng đen đủi gặp phải tình huống là iPad Mini 4 hỏng nút nguồn khiến cho thao tác trên máy trở nên khó khăn và phức tạp hơn hẳn. Đối với trường hợp này, bạn hãy tham khảo ngay một vài gợi ý của chúng tôi.

Hiện tượng iPad Mini 4 hỏng nút nguồn

Đó là khi bạn dùng tay nhấn vào đó và thấy bị kẹt, nút bấm không còn nhạy, phải nhấn lâu mới được hoặc làm thế nào thì máy cũng không tắt, không khởi động lại được… Đó là dấu hiệu chứng tỏ iPad Mini 4 hỏng nút nguồn rồi đấy.

Kích hoạt ngay Assistive Touch trên iPad Mini 4

Hướng dẫn cách kích hoạt

Thao tác theo bước 3

Thao tác bước 4

Có lẽ hãng sản xuất Apple cũng đã dự liệu trước tình huống này nên đã trang bị sẵn trên sản phẩm của mình thêm tính năng Assistive Touch. Bạn có thể hiểu rằng đây chính là một nút thao tác ảo thay cho phím cứng vật lý. Chúng cung cấp cho bạn các thao tác cơ bản như khóa màn hình, trở về giao diện chính cho tới tắt máy iPad Mini 4.

Kích hoạt bằng cách sau: Vào mục Settings trên máy, rồi nhanh tay truy cập vào General >chọn Accessibility> rồi mở ON Assistive Touch lên.

Sau khi bật thành công Assistive Touch lên thì bạn sẽ thấy ngay có một nút bấm ảo ảo màu xám ở trên màn hình.

Cách tắt iPad Mini 4 không cần nút nguồn trên máy

Nhấn chọn như hình

Bạn nhấn vào trong nút Assistive Touch, rồi lựa đúng vào nút Device nhé. Sau đó tìm nút Lock Screen và nhấn rồi giữ vào đó, đến khi trên màn hình có dòng chữ thông báo là Slide to Power Off thì mới thôi. Giờ thì vuốt tay theo chiều trái qua phải là máy sẽ tắt ngay lập tức.

Cách bật iPad Mini 4 khi nút nguồn bị hỏng ra sao?

Bạn sẽ kết nối iPad Mini 4 với chiếc laptop của bạn thông qua cáp USB, nhớ là kết nối xong thì mở ngay iTunes lên, như vậy bắt buộc là máy sẽ phải khởi động thôi.

Cách khởi động lại iPad Mini 4 khi nút nguồn hỏng

Bạn vào Settings rồi chọn mục General và chọn vào Reset. Ngay trong mục này bạn chọn Reset Network Settings là máy sẽ tự động khởi động lại. Tuy nhiên nhược điểm là chúng sẽ cài đặt lại mạng, loại bỏ đi mật khẩu wifi nên khá là rắc rối.

>>> Tìm ngay nơi sửa iPad Mini 4 hỏng nút Home, hãy đến với 2Tmobile.

Mặc dù là khi iPad Mini 4 hỏng nút nguồn bạn cũng vẫn có cách để sử dụng máy trong việc tắt, mở và khởi động lại. Nhưng có lẽ tốt nhất là bạn nên đi sửa lỗi này cho thiết bị sớm. 2Tmobile là địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn đấy.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE

Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM

Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM

ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133

Website : http://2tmobile.com.vn

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác