Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Nếu mất danh bạ iPhone 6 thì có thể khôi phục lại
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 26/08/2016 11:34AM | Lượt xem: 1045

Nếu mất danh bạ iPhone 6 thì có thể khôi phục lại

Mẹo lấy lại danh bạ cho máy iPhone 6 bị mất siêu nhanh

Nếu một ngày không may nào đó chiếc iPhone 6 của bạn gặp phải đôi chút trục trặc và bạn thấy máy của mình bị mất danh bạ thì đừng lo nhé. Chúng tôi có cách giúp cho bạn có thể khôi phục lại tình trạng mất danh bạ iPhone 6 nhanh chóng.

Mấy danh bạ trên điện thoại sẽ khiến việc liên lạc trở nên khó khăn hơn. Nếu mất danh bạ iPhone 6 rồi thì ngay lập tức bạn nên áp dụng ngay các biện pháp khắc phục sau đây.

1. Sử dụng Email đồng bộ để lấy lại danh bạ:

Dùng Gmail để lấy lại danh bạ

Phương pháp này sẽ được dùng tới nếu bạn đã từng đồng bộ danh bạ điện thoại lên tài khoản email của mình nhé. Bạn sẽ vào tài khoản email của bạn, chọn phần mục Địa chỉ liên hệ là sẽ thấy ngay những danh bạ đã từng đồng bộ khi xưa nhé. Giờ thì hãy đồng bộ lại về iPhone 6 một lần nữa là được.

2. Phục hồi danh bạ iPhone 6 bằng sim:

Đây được coi là phương pháp cơ bản và được nghĩ tới đầu tiên khi bạn bị mất danh bạ nhé. Nếu bạn đã từng lưu danh bạ trong Sim rồi thì chỉ cần xuất danh bạ đó ra điện thoại thôi là ngay lập tức thành công rồi.

Lựa chọn giống hình

Cách thực hiện cụ thể: Bạn vào Cài đặt > trong đó sẽ có mục Mail, danh bạ, Lịch, bạn nên nhấp vào đây > Kéo xuống dưới và bạn chọn Nhập danh bạ trên Sim > Chọn iCloud hoặc là Gmail là xong.

Lưu lại danh bạ đã mất

>>> Đọc thêm: cách xoá tin nhắn trên iPhone 6 tối ưu và nhanh gọn nhất, bạn nên học theo.

3. Khôi phục danh bạ cho iPhone 6 từ iCloud:

Chúng tôi thường xuyên khuyên bạn là nên sao lưu dữ liệu trong máy của mình lên iCloud là vì chúng tôi biết chắc rằng sẽ có một ngày bạn cần xuất dữ liệu từ trong iCloud về máy. Khi mà bạn đã có thói quen thường xuyên tiến hành sao chép dữ liệu như danh bạ, tin nhắn,… từ iPhone lên iCloud thì việc tự động lấy lại danh bạ bị mất trở nên cực dễ.

iCloud hỗ trợ bạn nhiều việc

Bạn chỉ cần kết nối iPhone 6 đến máy tính có cài iTunes và iCloud, sau đó mở iCloud lên, đồng bộ dữ liệu danh bạ vào lại trong máy điện thoại là xong nhé.

Vậy là bạn đã biết tới 3 cách cơ bản để lấy lại danh bạ iPhone 6 đang bị mất danh bạ của mình. Chúng vừa đơn giản mà lại vừa nhanh chóng, đảm bảo bạn có thể khắc phục lại được nhanh chóng.

 

 HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE

Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM

Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM

ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133

Website : http://2tmobile.com.vn

Tags
iPhone 6
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác