Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Thủ thuật backup tin nhắn iPhone 6 lên Gmail cho người mới
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 25/08/2016 07:15AM | Lượt xem: 778

Thủ thuật backup tin nhắn iPhone 6 lên Gmail cho người mới

Hướng dẫn backup tin nhắn iPhone 6 lên Gmail thật nhanh

Việc bạn tự tiến hành backup tin nhắn iPhone 6 lên Gmail sẽ giúp bạn bạn bảo quản dữ liệu tin nhắn, bảo mật chúng và tránh được tình trạng bị mất trong hồi tiếc. Đây là việc vô cùng quan trọng

Sau đây, mình sẽ hướng dẫn đến cho các bạn phương pháp backup tin nhắn iPhone 6 lên Gmail sao cho hiệu quả nhất. Đảm bảo rằng bạn sẽ chỉ cần thử thực hiện một lần là đã thành công.

Làm sao để backup tin nhắn iPhone 6 lên Gmail?

Các bước chuẩn nhất cho thao tác backup tin nhắn iPhone 6 lên Gmail

- Để có thể thực hiện được việc backup tin nhắn trên chiếc iPhone 6 của bạn đang dùng chuyển lên gmail thì bạn cần làm đúng và đủ theo các bước hướng dẫn dưới đây:

- Bước 1 : Các bạn mở Menu chính trên iPhone 6 của mình => sau đó click và chọn mục thân thuộc là Setting.

Vào Setting giống trong hình

- Bước 2 : Tiếp theo, ở trong mục Setting, bạn truy cập vào tới phần mục con là iCloud > tiếp đến hãy chọn mục có thông tin là iCloud settings > rồi tiến hành bật tính năng là SMS lên bạn nhé.

- Bước 3 : Giờ thì trên máy tính hãy tiến hành truy cập ngay vào trong trang iCloud.com bạn nhé. Bạn đã có sẵn tài khoản rồi, hãy đăng nhập vào chúng ngay thôi.

Truy cập từ máy tính

- Bước 4 : Đây là một bước hết sức quan trọng nhé. Sau khi đăng nhập đã thành công rồi. bạn sẽ vào trong mục có tên SMS > bạn sẽ chọn tiếp vào trong mục cài đặt > chọn ngay vào Export vCard để bạn có thể trích xuất ngay SMS từ tài khoản iCloud này của chính bạn nhé. Lúc này phần mục tin nhắn trên iCloud chúng sẽ tự động nhận dữ liệu sẵn có từ  trong chiếc điện thoại iPhone 6 mà bạn đang sử dụng nhé.

>>> Đọc thêm: Backup tin nhắn iPhone 6 bằng iTools với vài bước thực hiện

- Bước 5 : Giờ thì phải quay lại và mở trình duyệt web lên và nhập địa chỉ gmail vào sau đó đăng nhập ngay vào tài khoản của bạn. Trong Gmail, điều mà bạn phải lưu ý chính là chọn ngay mục nhỏ là Công việc, nhấn chọn More rồi vào mục có tên Import.

Xuất dữ liệu nhanh chóng

- Bước 6 : Cuối cùng rồi nhé, ẩn trình duyệt Gmail của bạn xuống và sau đó sẽ mở ra file vCard mà đang chứa tin nhắn trên điện thoại của bạn nhé (chúng đã được lưu trữ sẵn trong máy tính rồi nhé) bạn sẽ click chọn Import để tiến hành xuất thông tin thuộc về tin nhắn lên Gmail nhé.

Backup tin nhắn iPhone 6 lên Gmail tưởng khó những thực chất chỉ cần thao tác đủ 6 bước trên là bạn có thể tiến hành thành công rồi.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE
Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM
Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM
ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133
Website : http://2tmobile.com.vn

Tags
iPhone 6
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác