Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Làm sao để đồng bộ tin nhắn iPhone 6 vào iCloud nhanh nhất
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 25/08/2016 07:00AM | Lượt xem: 774

Làm sao để đồng bộ tin nhắn iPhone 6 vào iCloud nhanh nhất

Quy trình đồng bộ tin nhắn iPhone 6 vào iCloud tiện ích

Nếu như trước đây, để có thể bảo mật là danh bạ, hình ảnh, hay các tin nhắn... thì người dùng thiết bị điện thoại phải đau đầu suy nghĩ. Nhưng nếu đang dùng iPhone 6, bạn hãy học cách đồng bộ tin nhắn iPhone 6 vào iCloud để lưu trữ và bảo mật nhé.

Cách để đồng bộ tin nhắn iPhone 6 vào iCloud thực ra không hề khó, chúng chỉ đôi chút loằng ngoằng mà thôi. Nhưng tin chắc, nếu như bạn chịu khó thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ thực hiện được thành công.

Hướng dẫn bạn đồng bộ tin nhắn iPhone 6 bằng iCould

- Đầu tiên bạn sẽ vào ngay mục Cài đặt nằm ở màn hình chính của điện thoại. Sau khi mở Cài đặt, bạn tìm tới mục iCloud tại đây.

Vào ngay mục cài đặt

Sau đó bạn kéo xuống dưới và chọn mục iCloud

- Tiếp tục bạn sẽ nhấp vào Sao lưu. Nhưng bạn cần biết trong Sao lưu sẽ có nhiều mục nhỏ xuất hiện, trong đó sẽ ghi rõ là sẽ tự động sao lưu từ những dữ liệu nào trong máy, như tin nhắn, hình ảnh hay danh bạ… Bạn hãy chọn nội dung đúng như mình cần. Sau đó nhấn Sao lưu bây giờ. Rồi các bạn sẽ ngồi chờ một lúc để cho quá trình trên được tự động hoàn tất.

Bạn chọn mục Sao lưu như trong hình

Chọn dòng có thông tin là Sao lưu bây giờ

 Chờ một lúc để cho quá trình trên được hoàn tất

>>> Ngoài ra bạn có thể tự đồng bộ tin nhắn trên 2 máy iPhone 6 một cách nhanh nhất.

Sử dụng iCloud trên máy tính để đồng bộ tin nhắn

Bên cạnh thao tác sử dụng iCloud trực tiếp trên iPhone thì bạn còn có thêm một lựa chọn nữa là đồng bộ lên iCloud trên máy tính nữa nhé.

- Ở trên máy tính thì bạn tự vào địa chỉ là icloud.com/ rồi tự mình đăng nhập vào bằng tài khoản ID Apple nhé.

- iCloud trên máy tính cũng tương tự y như iCloud trên điện thoại vậy, nên bạn sẽ lập lại phương thức cách làm như ở mục trên.

- Ngoài ra chúng còn cung cấp thêm tính năng là khóa điện thoại iPhone 6 từ xa hoặc xóa dữ liệu trên máy đi một cách nhanh chóng bạn nhé.

Như vậy bạn đã biết cách để đồng bộ tin nhắn iPhone 6 vào iCloud rồi đúng không? Sử dụng phương pháp này vô cùng tiện lợi và giúp bạn yên tâm không lo mất dữ liệu có trong tin nhắn đấy nhé.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE
Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM
Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM
ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133
Website : http://2tmobile.com.vn

Tags
iPhone 6
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác