Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Mẹo hay hỗ trợ đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone 6
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 25/08/2016 06:55AM | Lượt xem: 707

Mẹo hay hỗ trợ đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone 6

Đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone 6 – việc siêu đơn giản

Không khó để tìm ra cách giúp đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone 6, nhưng liệu cách mà bạn chọn có phải là phương pháp đơn giản nhất không nào? Hãy nghe theo lời khuyên của chúng tôi ngay sau đây nhé.

Với sự phát triển của thế giới tiện ích trong smartphone thì việc đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone 6 là điều vô cùng dễ dàng. Chỉ cần mất vài phút thôi, bạn có thể thực hiện ngay lập tức được.

Đồng bộ tin nhắn giữa iPhone là thao tác đơn giản

Lưu ý gì trước khi đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone 6

Để đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone 6 thì bạn cần phải sử dụng duy nhất 1 tài khoản iCloud hoặc iTunes thôi nhé.

Có 2 cách để thực hiện được việc này, đó là thông qua iCloud hoặc là thông qua iTunes. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cả hai cách để bạn dễ dàng chọn ra cách bạn thực hiện được tốt nhất.

Đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone 6 bằng iCloud

Bước 1: Bạn hãy truy cập ngay vào phần mục Cài đặt => chọn tới iCloud => trong đó sẽ có mục Sao lưu, hãy nhấn vào đó => Sau đó chọn Sao lưu iCloud => và nhấp ngay vào mục là Sao lưu bây giờ.

Chọn Sao lưu bây giờ

Bước 2: Trên chiếc điện thoại iPhone 6 còn lại, bạn cũng sẽ vào Cài đặt => chọn Cài đặt Chung => nhưng sẽ chọn phần mục là Đặt lại => nhớ chọn Xóa tất cả nội dung bạn nhé.

Lựa chọn giống hình khoanh đỏ

Bước 3: Khi máy thứ iPhone 6 còn lại này được khởi động lại, bạn sẽ chọn và nhấn vào nút Restore from iCloud nhé. Và máy sẽ yêu cầu bạn cần phải nhập đúng được mật khẩu iCloud thì mới cho bắt đầu quá trình sao lưu trên máy đấy. Khi sao lưu xong, bạn sẽ thấy toàn bộ tin nhắn ở máy iPhone 6 thứ nhất đã có mặt trên chiếc iPhone 6 còn lại.

>>> Bạn cũng nên cài theme tin nhắn cho iPhone 6 để giúp phần giao diện được thay đổi.

Đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone 6 qua iTunes

Bước 1: Bạn cũng sẽ mở iTunes trên máy tính lên, nhớ là bản iTunes này cũng phải là phiên bản mới nhất nhé. Sau đó bạn kết nối điện thoại iPhone 6 với máy tính. Xong xuôi bạn sẽ nhấn vào Bản sao lưu => rồi bạn chọn Máy tính => nhấp lệnh Sao lưu bây giờ và chọn Áp dụng ngay lập tức. Sau khi chọn như vậy thì toàn bộ dữ liệu bao gồm cả tin nhắn sẽ được chuyển hết lên máy tính nhé.

Lựa chọn thao tác như hình

Bước 2: Bạn kết nối iPhone 6 còn lại vào với máy tính, chọn vào mục Khôi phục iPhone => rồi chọn từ Máy tính này => và nhấp vào Đồng bộ hóa thêm lần nữa. Ngay lập tức dữ liệu sẽ sao lưu lại trong iPhone 6.

Nhấn vào vùng khoanh đỏ

Như vậy, mặc dù là 2 máy iPhone 6 khác nhau những có thể chúng vẫn sở hữu được dữ liệu tin nhắn giống hệt nhau nhờ vào tính năng đồng bộ dữ liệu này. Hãy áp dụng và đưa ra nhận xét về cách thức làm nhanh nhất bạn nhé.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE
Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM
Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM
ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133
Website : http://2tmobile.com.vn

Tags
iPhone 6
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác