Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 24/08/2016 10:03PM | Lượt xem: 1467

Thú vị cùng nhạc chuông tin nhắn iPhone 6 hấp dẫn

Mẹo cài nhạc chuông tin nhắn iPhone 6 siêu chất

Cách cài nhạc chuông tin nhắn iPhone 6 bằng iTools được coi là cách thực hiện đơn giản và dễ làm nhất. Bạn nên áp dụng phương pháp này, nếu đây là lần đầu tiên bạn chạm tay tới thiết bị di dộng của nhà Táo.

Chẳng hề cần Jailbreak thiết bị cũng có thể cài nhạc chuông tin nhắn iPhone 6 đấy nhé. Đó là khi bạn sử dụng sự trợ giúp của phần mềm iTools tiện ích.

Làm sao để tự cài nhạc chuông tin nhắn iPhone 6

Các bước hướng dẫn cài nhạc chuông tin nhắn iPhone 6 nhờ iTools

Bước 1: Đầu tiên thì bạn cần tự download ngay về máy bản iTools mới nhất dành cho dòng máy tính bàn hoặc laptop nhé. Cách làm thì quá đơn giản rồi, ắt hẳn chẳng cần chúng tôi chỉ dẫn đâu đúng không? Bạn chỉ cần search ở trên mạng cụm từ khóa là iTools for PC thôi thì trong 1 giây tích tắc hàng ngàn kết quả sẽ lập tức hiện ra thôi.

Bước 2: Sau khi đã chắc chắn là hoàn thành xong cài đặt iTools trên máy tính rồi thì bạn cần kết nối iPhone 6 của mình đang dùng với mát tính, rồi nhanh chóng mở trình duyệt iTools lên trên giao diện màn hình máy tính, sau đó nhấn vào Ringtone Maker.

Chọn vào Ringtone Maker để cắt nhạc.

Bước 3: Tiếp tục chọn Select on PC rồi từ đó tìm đến thư mục chứa bài hát mà bạn cần.

>>> Tham khảo ngay cài hình nền tin nhắn iPhone 6 theo phong cách mới hấp dẫn hơn.

Bước 4: Giờ thì phải cắt nhạc chuông nhé. Bởi nhạc chuông tin nhắn iPhone 6 không quá 20 giây đâu. Đặt thời là điểm đầu và cả điểm cuối của phần đoạn nhạc trong bài hát bạn chọn. đó chọn vào Save & Import để có thể đưa đoạn nhạc chuông mà bạn vừa chỉnh xong vào trong điện thoại, hoặc Save to PC để trực tiếp lưu lại file này trên máy tính. Nhớ là đuôi file phải có dạng là .m4r đấy nhé.

Vào tab Music ở trên iTools để kiểm tra lại đoạn nhạc lần nữa

Bước 5: Nếu như bạn đã đưa thẳng đoạn nhạc vào trong iPhone 6 thì hãy vào mục Music để kiểm tra. Khi đã thấy chúng thì nhấn chọn, rồi nhấn tiếp vào mục cài làm nhạc chuông tin nhắn là xong nhé.

Bạn thấy không nếu như sử dụng iTools để cài nhạc chuông tin nhắn iPhone 6 thì đúng là đơn giản và dễ dàng thao tác đúng không? Hãy áp dụng ngay cách này nếu bạn thích một thứ gì đó mới lạ nhé.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE
Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM
Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM
ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133
Website : http://2tmobile.com.vn

 

Tags
iPhone 6
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác