Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Bộ sưu tập hình nền tin nhắn iPhone 6 bạn nên có
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 24/08/2016 09:58PM | Lượt xem: 1073

Bộ sưu tập hình nền tin nhắn iPhone 6 bạn nên có

Tổng hợp một số hình nền tin nhắn iPhone 6 hay ho

Muốn cho chiếc iPhone 6 của mình trở nên mới mẻ đầy hay ho thì bạn nên thay đổi một chút về hình nền tin nhắn iPhone 6 nhé. Chưa biết cách làm thì hãy yên tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Hình nền tin nhắn iPhone 6 mặc định thường bị coi là quá nhàm chán, không có tí chút gì tinh tế cả. Do vậy rất nhiều người muốn thay đổi giao diện này. Bạn có chung ý tưởng này hay không?

Hình nền độc đáo trên giao diện tin nhắn iPhone 6

2. Điều kiện để thay đổi hình nền tin nhắn iPhone 6

Điện thoại iPhone 6 muốn có thể thay đổi hình nền tin nhắn thì trước hết chúng cần phải được Jailbreak trước đã. Ngoài ra, chúng cần có sẵn Cydia trên máy và hiện đang sử dụng kết nối mạng, wifi hay 3G đều được cả.

3. Cách thay đổi hình nền tin nhắn iPhone 6 ra sao?

- Vào ứng dụng có tên gọi là Cydia ở ngay trên màn hình máy điện thoại của bạn. Sau đó, bạn sẽ tìm đến mục Tìm kiếm, nhớ là tìm app mà có tên là Messages Customiser đấy nhé. Sau đó máy sẽ tự động cập nhật nhanh chóng các gợi ý hợp lý và có liên quan. Hãy chọn cho mình gợi ý được coi là phù hợp nhất và nhấn Tải về máy của mình.

- Chờ thêm một vài phút nữa thì chắc chắn là phần mềm này sẽ được cài đặt thành công ngay lập tức. Giờ thì phải tiến hành ngay việc thay đổi hình nền  giao diện của tin nhắn trên máy iPhone 6 thôi.

- Đầu tiên cần phải làm ngay việc là vào Setting, rồi bạn từ từ kéo xuống phía dưới để tìm tới mục là Messages Customiser  rồi hãy chọn chúng bạn nhé.

- Trong mục Messages Customiser bạn sẽ tìm tới mục Other Person Bubbles và nhấn chọn trong mục này. Lúc này bạn sẽ thấy giao diện tin nhắn của mình có thanh tin nhắn chuyển sang mầu xám đen nhé.

Chọn vào Other Person Bubbles

- Để thay đổi màu thì  bạn tìm và chọn mục App tint nhé. Ở đây có rất nhiều màu để bạn tự do chuyển đổi: Xanh, đỏ, vàng, tím…

 Thay đổi mầu sắc theo ý thích

- Để thay đổi hình nền trong tin nhắn thành những hình mà bạn thích thì bạn cần tải về máy thêm một app nữa, chúng có tên là Copic. Tương tự như cách làm trên, bạn sẽ vào Cydia để tìm và tải nhé. Tải xong thì mở app lên và Enable Copic cho chúng.

- Tiếp tục bạn mục Messages Customiser để có thể thay hình nền nhanh chóng. Các bạn cần chọn tới phần có tên là Background --> chọn Preset --> chọn image rồi lần tìm đến bức ảnh bạn ưng ý. Sau đó nhấn Ok để hoàn tất.

Cài hình nền mới cho giao diện tin nhắn

>>> Tìm hiểu ngay lỗi iPhone 6 nhắn tin và cách khắc phục

4. Một số hình nền cho giao diện tin nhắn iPhone 6

 

Hình nền màu sắc

Hình nền cá tính

Giờ bạn biết cách thay đổi hình nền tin nhắn iPhone 6 rồi đúng không? Theo gợi ý của chúng tôi, hãy chọn ngay hình nền ưng ý và cài đặt nhé.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE
Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM
Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM
ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133
Website : http://2tmobile.com.vn

Tags
iPhone 6
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác