Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 iPhone 6 mắc lỗi nhắn tin không được phải làm sao
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 24/08/2016 09:54PM | Lượt xem: 1031

iPhone 6 mắc lỗi nhắn tin không được phải làm sao

Cách đơn giản sửa lỗi iPhone 6 nhắn tin không được

Nếu iPhone 6 nhắn tin không được bạn đừng vội bực mình và đổ lỗi cho nhà mạng cung cấp nhé. Đôi khi là do cài đặt trên máy đấy. Và bạn sẽ cần chỉnh sửa cài đặt để khắc phục ngay lỗi này.

Điện thoại mắc lỗi là điều quá thường xuyên và hay gặp. Vậy thì bạn nên làm gì khi iPhone 6 nhắn tin không được đây? Mời bạn tìm hiểu nhanh.

iPhone 6 nhắn tin không được gây khó chịu cho bạn

1,Nguyên nhân iPhone 6 nhắn tin không được

-Trên iPhone 6 luôn được cài đặt sẵn một ứng dụng mặc định mang tên là iMessage, chúng cung cấp chức năng và gửi và nhắn tin miễn phí tới các thiết bị của Apple khác.

-Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thì nhiều người dùng lại dễ mắc lỗi và không thể nhận hay gửi đi tin nhắn được. Lý do là vì bạn không sử dụng iOS nữa nhưng mặc định iOS này sẽ vẫn phải khởi chạy đủ thêm 45 ngày tiếp theo. Như vậy thì nếu không thực hiện phương án là xóa bỏ chúng thì máy sẽ không gửi và cũng chẳng nhận được tin nhắn chính trong suốt thời gian chờ đợi đó nhé.

Đương nhiên, người dùng nào gặp lỗi này thì cũng sẽ khó chịu rồi.

2,Cách khắc phục iPhone 6 nhắn tin không được

-Rõ ràng là hủy bỏ đi phần mềm iMesage được lập trình mặc định trên máy khá là phức tạp, và không phải ai cũng có đủ khả năng để thực hiện chúng được. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thế khắc phục ngay được lỗi iPhone 6 nhắn tin không được bằng cách là thực hiện trình nhắn tin ở dạng thông thường, bạn nhé.

-Trên giao diện của chiếc điện iPhone 6 của mình, bạn sẽ trượt ngón tay để vào Cài đặt, sau đó chọn ngay Message ở đây. Khi giao diện của Message hiện ra đầy đủ thì bạn cần kéo tay trượt xuống phía dưới để tìm mục iMessage đi, nhìn sang bên cạnh sẽ thấy ngai nút tròn nhỏ nhỏ có màu xanh, kéo chúng sang màu trắng để chuyển chế độ từ ON sang OFF nhé.

Vào mục Cài đặt trên máy chọn Meessages

Kéo nút tròn này để chuyển chế độ On sang Off

>>> Làm sao để tắt gợi ý nhắn tin iPhone 6, giúp bạn thao tác soạn tin nhắn nhanh?

-Hoàn tất xong bước ở trên thì bạn phải lập lại cài đặt mạng cho iPhone 6 nữa cơ. Xong hãy thử lại xem bạn đã nhắn tin và gửi tin đi được chưa.

-Nếu vẫn chưa được thì bạn cần phải thay đổi trung tâm của tin nhắn của iPhone 6. Hãy liên hệ ngay tới nhà mạng để được hỗ trợ tốt nhất về vấn đề này.

Nhập số Trung tâm tin nhắn được cung cấp

Khi iPhone 6 nhắn tin không được bạn có thể áp dụng các cách kể trên. Hãy thử và thông báo kết quả với chúng tôi nhé.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE
Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM
Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM
ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133
Website : http://2tmobile.com.vn

Tags
iPhone 6
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác