Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Gỡ lỗi phiền toái với tắt gợi ý nhắn tin trên iPhone 6
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 24/08/2016 09:46PM | Lượt xem: 703

Gỡ lỗi phiền toái với tắt gợi ý nhắn tin trên iPhone 6

Hướng dẫn cách tắt gợi ý nhắn tin trên iPhone 6

iPhone 6 hiện vẫn là chiếc điện thoại nhà Táo gây sốt trên thị trường. Tuy nhiên việc sử dụng thuần thục máy thì chưa nhiều người biết rõ. Dưới đây là cách tắt gợi ý nhắn tin trên iPhone 6 được nhanh nhất.

Nhiều người cảm thấy việc iPhone 6 cung cấp các gợi ý chữ khi nhắn tin là rắc rối và không cần thiết. Nếu bạn muốn tắt gợi ý nhắn tin trên iPhone 6, hãy sử dụng cách làm của chúng tôi.

iPhone 6 đẹp long lanh

1, Lợi ích khi bạn tắt gợi ý nhắn tin trên iPhone 6

Đôi khi các tiên đoán trước thực hiện trên phần soạn thảo tin nhắn sẽ không đúng khiến bạn không muốn dùng sẽ phải nhấn x để xóa chúng đi. Như vậy khá tốn thời gian và gây nên bực dọc, khó chịu cho bạn. Có lẽ việc tắt gợi ý nhắn tin trên iPhone 6 giờ là phương pháp hiệu quả nhất đấy.

2, Các cách tắt gợi ý tin nhắn trên iPhone 6 dễ làm nhất

Chúng tôi sẽ trình bày cho bạn hai cách tắt gợi ý nhắn tin trên iPhone 6. Bạn hãy tham khảo ngay nhé:

- Cách 1: Thực hiện trong chính soạn thảo tin nhắn

Khi bạn thực hiện soạn thảo tin nhắn và thấy khó chịu bởi những gợi ý từ này, thì bạn hãy tắt chức năng đó đi. Bằng cách sau: Kích ngay vào biểu tượng mà có hình địa cầu nằm ở góc. Nó sẽ hiện ra rất nhiều những lựa chọn mới mẻ dành cho bạn. Nhưng bạn chỉ cần chú ý tới mục Đoán trước thôi, và bạn hãy tắt chúng đi bằng cách gạt sang chức năng OFF thay vì ON nhé.

Tắt tính năng tiên đoán này bằng cách chuyển sang OFF

Tuy nhiên, cách này sẽ chỉ sử dụng khi bạn đang soạn tin nhắn thôi. Và khi sang trình duyệt soạn tin nhắn mới, bạn sẽ phải thao tác lập lại, khá mất thời gian, hãy đọc ngay cách thực hiện thứ hai nhé.

>>> Tin hay: Làm sao để bảo vệ tin nhắn iPhone 6 tránh người khác xem lén.

- Cách 2: Sử dụng cách thay đổi cài đặt trong iPhone 6

Bạn hãy vào trong mục Cài Đặt của iPhone 6, vào trong Cài Đặt Chung, bạn sẽ thấy phần mục là Bàn Phím. Tại các tiểu mục Bàn phím này bạn sẽ chọn lựa cài lại như sau: Chọn vào nút tự động sửa, rồi bạn chuyển nó sang chế độ OFF nhé. Chỉ cần như vậy là xong.

Tùy chỉnh cần quan tâm

Rõ ràng với hai cách trên thì áp dụng cách thứ hai trong việc tắt gợi ý nhắn tin trên iPhone 6 là nhanh và dễ làm hơn. Hãy áp dụng ngay các gợi ý của chúng tôi nhé. Chúc bạn thực hiện thành công.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE
Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM
Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM
ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133
Website : http://2tmobile.com.vn

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác