Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cài đặt thông minh giúp bảo vệ tin nhắn iPhone 6
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 24/08/2016 09:40PM | Lượt xem: 782

Cài đặt thông minh giúp bảo vệ tin nhắn iPhone 6

Những mẹo hay giúp bảo vệ tin nhắn iPhone 6

Ngoài thư mục lưu trữ ảnh trong điện thoại thì tin nhắn cũng là nơi chứa nhiều thông tin riêng tư nên bạn cần tiến hành việc bảo vệ tin nhắn iPhone 6 sớm và khẩn trương nhé. Và chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Các cách để giúp bảo vệ tin nhắn iPhone 6 có khá nhiều. Trong bài viết này chúng tôi chỉ giới thiệu những cách đơn giản nhất để bạn dễ dàng thao tác và thực hiện.

Làm sao để bảo vệ tin nhắn cho iPhone 6

1,Ẩn đi chế độ hiển thị tin nhắn ở màn hình khóa trên máy

-Nếu bạn để mặc định thì tin nhắn đến sẽ được trình bày tại màn hình khóa, và đôi khi vô tình người ngoài có thể đọc được chúng. Vì thế điều đầu tiên bạn cần làm là tắt ngay chế độ này.

-Cách tắt chế độ mặc định trên như sau:

+Từ màn hình chính vào Cài đặt, rồi truy cập vào Thông báo.

Vào mục Thông báo như hình

+Tiếp đến bạn chọn mục Tin nhắn. Sau đó sẽ tiến hành thiết lập. Bạn sẽ chọn vào Hiển thị màn hình khóa, nếu thấy tính năng này đang mở thì nhớ tắt chúng đi là xong nhé.

Chọn Hiển thị trên màn hình khóa rồi nhớ Off tính năng này.

>>> Tham khảo ngay: Cách khóa tin nhắn ở iPhone 6 dễ sử dụng nhất.

2,Cài đặt tin nhắn ảo giúp chúng hiện trên màn hình khóa iPhone 6 nhanh

- Bạn có thể tự soạn ra một tin nhắn ảo để mỗi khi có tin nhắn thật gửi đến, phần tin nhắn ảo này sẽ hiển thị thay thế trên màn hình khóa của điện thoại. Với việc thiết lập phần tin nhắn ảo hiển thị thay tin nhắn thật thì dù vô tình ai đó đọc được hoặc nhìn thấy, họ cũng không thể biết rõ nội dung của tin nhắn này.

-Nhưng để có thể sử dụng tính năng này thì iPhone 6 của bạn phải được jaibreak thành công và đã cài và sử dụng Cydia rồi.

-Bạn tìm kiếm theo từ khóa biteSMS ở trên Cydia, rồi tải chúng về máy và tiến hành cài đặt trực tiếp trên iPhone 6. Xong xuôi, bạn mở ứng dụng lên.

biteSMS cần cài đặt

+Tiếp đến bạn sẽ chọn mục có tên List Name, đây là nơi sẽ hiển thị tất cả các số điện thoại bạn lưu trên máy iPhone 6. Bạn sẽ phải lọc ra số điện thoại nào mà bạn cần ẩn nội dung đi bằng cách thay thế tin nhắn ảo.

 +Chọn xong thì bạn chọn vào Quick reply & list text, rồi nhập text tin nhắn ảo muốn sử dụng tại đây. Vậy là xong rồi nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc và tìm hiểu hai cách thức giúp bảo vệ tin nhắn iPhone 6 mà chúng tôi trình bày ở trên. Hãy tham khảo và sử dụng bạn nhé, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE
Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM
Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM
ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133
Website : http://2tmobile.com.vn

Tags
iPhone 6
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác