Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Khôi phục lại dữ liệu đã mất cho iPad Mini 4 không khó
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 20/08/2016 10:33PM | Lượt xem: 682

Khôi phục lại dữ liệu đã mất cho iPad Mini 4 không khó

Mẹo hay đối phó với tình trạng iPad Mini 4 bị mất dữ liệu

Bỗng dưng iPad Mini 4 của bạn bị mất dữ liệu và bạn đang rất lo lắng về vấn đề này? Hãy yên tâm chúng tôi có cách để khôi phục lại chiếc iPad Mini 4 bị mất dữ liệu. Bạn hãy tham khảo ngay nhé.

Dữ liệu có trong iPad Mini 4 có thể bị mất nếu chẳng may bạn Restore mà quên Backup, máy bị hư hỏng… Bạn muốn lấy lại số dữ liệu này lắm đúng không? Vậy thì đây chính là bài viết mà bạn cần.

1,Khôi phục dữ liệu cho iPad Mini 4 bằng iCloud

Làm sao để khôi phục lại dữ liệu trên máy?

Bạn sẽ làm theo cách sau đây

+Truy cập Settings, rồi lựa chọn đúng mục iCloud, khi giao diện iCloud được hiện ra thì bạn sẽ xem tổng quát tất cả, nếu muốn tiến hành khôi phục dữ liệu nào đó thì bạn cần nhớ thông tin tab chính. Ví dụ khôi phục danh bạ thì Contacs chẳng hạn. Rồi chuyển mục này về chế độ OFF

+Đến khi có thông báo từ máy, bạn sẽ mở lại chúng sang ON. Trên màn hình lúc này sẽ có thêm vài thông báo nữa, bạn không cần quan tâm, hãy chọn vào mục Merge nhé. Làm vậy Danh bạ sẽ được khôi phục lại về đúng bản bạn đã sao lưu trước đó.

+Cách làm trên áp dụng với mọi dữ liệu khác bạn nhé.

>>> Chi tiêt từng bước khắc phục iPad Mini 4 bị mất danh bạ tại đây bạn nhé.

2,Dùng iTunes để khôi phục dữ liệu cho iPad Mini 4

-Thực hiện kết nối ngay iPad Mini 4 đến máy tính cá nhân của bạn nhờ cáp nối. Khởi chạy iTunes trong máy lên rồi kích chuột phải vào tap Thiết bị, chọn vào mục là Restore form Backup.

-Tiếp theo bạn cần chọn đến bản sao lưu gần nhất mà bạn thực hiện. Sau đó mở chúng ra và tìm kiếm tới đúng dữ liệu bạn đang muốn sao lưu lại. Tuy nhiên, cần nhớ nếu sao lưu lại thì những dữ liệu hiện tại của phần mục đó nằm trong iPad Mini 4 sẽ mất đi để nhường chỗ cho bản sao lưu đấy nhé.

3. Khôi phục dữ liệu trên iPad Mini 4 bằng phần mềm

Ứng dụng Stellar Phoenix Data Recovery for iOS khá hữu ích

-Sau khi tìm và cài đặt phần mềm có tên Stellar Phoenix Data Recovery for iOS  trên máy xong xuôi, bạn sẽ lại kết nối iPad Mini 4 với máy tính. Mở phần mềm lên, chúng sẽ giúp bạn sao lưu khôi phục dữ liệu như sau:

+ Khôi phục lại dữ liệu ngay từ trong iPad Mini 4

+ Khôi phục dữ liệu đến từ bản có trong iTunes.-

Chọn xong xuôi giữa một trong hai cách trên thì phần mềm này chúng sẽ tự động tiến hành quét dữ liệu trên máy và đưa ra thông báo cho bạn. Muốn lưu lại dữ liệu nào thì bạn nhấn Save nhé.

Nhấn Save để lưu

Cả 3 cách trên đều giúp bạn khôi phục iPad Mini 4 bị mất dữ liệu. Theo bạn thì cách nào là hay nhất nào?

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE
Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM
Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM
ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133
Website : http://2tmobile.com.vn

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác