Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Bảo hành Vàng
  • CƠ HỘI SỞ HỮU SIÊU PHẨM CHỈ VỚI 0 ĐỒNG
Ngày đăng: 18/08/2016 10:56PM | Lượt xem: 740

Hẹn giờ gửi tin nhắn bằng BiteSMS trên iPhone 6 Plus

BiteSMS – Ứng dụng hỗ trợ hẹn giờ gửi tin nhắn trên iPhone 6 Plus

Đôi khi vào dịp quan trọng bạn sẽ phải nhắn gửi một tin cho ai đó nhưng vì công việc bận rộn khiến bạn quên đi mất. Vậy thì hãy cài đặt BiteSMS trên iPhone 6 Plus nhé. Chúng sẽ giúp bạn thực hiện công việc này.

Bên cạnh tính năng hẹn giờ để gửi tin nhắn thì phần mềm BiteSMS còn sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều những tính năng hỗ trợ thông minh nữa. Để biết cụ thể chúng là gì và cách dùng ra sao, mời bạn cùng theo dõi bài viết về BiteSMS trên iPhone 6 Plus dưới đây.

BiteSMS hỗ trợ người dùng nhiều tính năng

BiteSMS và các tính năng của chúng

+Quick Reply: Trả lời tin nhắn siêu nhanh, giúp bạn tiết kiệm thời gian.

+ Scheduled SMS: Hẹn giờ chính xác để gửi tin nhắn đi.

+Thêm biểu tượng cho tin nhắn, chèn chữ ký…

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn bằng BiteSMS trên iPhone 6 Plus

-Mở Cydia của bạn lên, sau đó nhập từ khóa chính là tên ứng dụng BiteSMS và đợi cho máy có thời gian để search và tìm kiếm. Sau đó nhớ cài đặt chúng và bạn đã có thể sử dụng được rồi.

 -Muốn cài đặt về thời gian hẹn giờ gửi tin nhắn thì các bạn làm các bước cụ thể dưới đây:

+Soạn thảo đầy đủ tin nhắn và nhớ chọn sẵn tên người nhận. Nhưng bạn sẽ không nhấn Send để gửi luôn, mà thay vào đó bạn sẽ chạm 2 lần liên tiếp và gần như cùng lúc vào khung soạn thảo trên máy iPhone 6 Plus.

+Sau thao tác trên, tại màn hình điện thoại sẽ hiển thị ngay ra một menu nhỏ xinh khác, bạn tìm và chọn đúng vào biểu tượng đồng hồ trên đó.

Nhấn vào biểu tượng là Bite

+Sau đó bạn lại một lần nữa mở mục Date & Time lên, và ở đây thì bạn cần tùy chỉnh về đúng khoảng thời gian mà bạn muốn gửi đi phần tin nhắn đã soạn thảo ở trên. Sau khi đã chỉnh xong thì nhớ nhấn Done để lưu lại nhé. Bạn cũng nên để ý một chút nếu thành công rồi thì tin nhắn này sẽ có tượng đồng hồ mang màu xanh, và chúng nằm ở góc bên tay phải màn hình nhé.

Thao tác ở trong Date & Time  trên iPhone 6 Plus

-Mở lại mục Scheduled SMS, tại đây sẽ ghi lại rõ ràng các  thông tin tổng quát nhất của lịch sử sử dụng ứng dụng như số lần gửi tin, tên người nhận, tin được soạn lúc nào và gửi đi lúc nào.

-Đúng vào khoảng giờ bạn đã hẹn có thể nói là chính xác từng phút từng giây thì máy sẽ được gửi tin nhắn đi. Bạn có thấy hay không nào?

Hy vọng là phần bài viết này đã chia sẻ được với bạn về mẹo hữu ích giúp hẹn giờ để gửi tin nhắn bằng Bitesms cho iPhone 6 Plus. Chúc các bạn sẽ thao tác được thành công.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE    
Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM    
Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM    
ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133    
Website : http://2tmobile.com.vn    

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác