Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Nhắn tin tiện ích cùng BiteSMS cho iPhone 6 Plus
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 18/08/2016 10:48PM | Lượt xem: 794

Nhắn tin tiện ích cùng BiteSMS cho iPhone 6 Plus

Khám phá ứng dụng Bitesms cho iPhone 6 Plus

Khám phá ngay ứng dụng Bitesms cho iPhone 6 Plus để biết thêm một tiện ích nhắn tin vô cùng lý thú khác hẳn mặc định nhà Apple vẫn thường trang bị. Đương nhiên là chúng chỉ dành cho những máy đã Jailbreak mà thôi.

Bạn đang muốn làm mới giao diện nhắn tin trên iPhone 6 Plus vốn trông khá nhàm chán thì có lẽ bạn nên tìm hiểu thật kỹ bài viết này. Hãy thử tìm hiểu về ứng dụng Bitesms cho iPhone 6 Plus nhé, chúng sẽ giúp cho việc nhắn tin của bạn lý thú hơn đấy.

BiteSMS trên iPhone 6 Plus.

Cách để cài ứng dụng SMS cho iPhone 6 Plus.

Bước 1 : Đầu tiên bạn cần Restore lại iPhone 6 Plus cùng với iTunes. Trước khi Restore hãy nhớ cần sao lưu lại phần dữ liệu để tránh các mất mát đáng tiếc nhé.

Bước 2 : Tiếp theo thì chúng ta sẽ chọn Settings trên màn hình chính, tiếp tục nhấn chọn iCloud/ tìm vào mục Find my iPhone và tắt tính năng Find My iPhone của máy đi.

Tắt đi chức năng Find My iPhone trên điện thoại

Bước 3 : Giờ thì bạn cần tắt nốt cả Passcode trên máy nữa, bằng cách là vào mục Settings thêm lần nữa, chọn tới mục Passcode để và đưa Passcode Lock là ok.

>>> Đọc thêm về cách cài BBM trên iPhone 6 Plus bạn nhé.

Bước 4 : Mở máy tính của bạn lên. Lưu ý là chúng ta sẽ chỉ sử dụng máy tính chạy Windows thôi nhé. Bạn sẽ vào trong đường link là idownloadblog.com/download/ để tải về máy phần mềm mang tên là Pangu tool nhé. Tốt nhất là chúng ta nên lưu nó tại nơi dễ nhìn thấy nhất, như màn hình Desktop chẳng hạn.

Bước 5 : Bạn nhấp chuột phải vào Pangu Tool để khởi chạy bằng Run as administrator, nhớ là nhấn chọn Yes cho thao tác này.

Bước 6 : Sau khi Pangu này đã được kết nối với máy iOS là iPhone 6 Plus của bạn thì bạn nhấn chọn vào mục thì bạn chọn Start Jailbreak như trong hình hướng dẫn.

Bước 7: Chờ thêm một lúc nữa cho tới khi phần mềm được chạy xong xuôi nhé.

Giao diện của biteSMS

Bước 8:  Mở Cydia trên máy lên nhập từ khóa cần thiết là biteSMS vào và search để tìm kiếm chúng. Hầu hết sẽ có các gợi ý từ nguồn của GSM hay BigBoss, bạn chọn gợi ý nào cũng đều được. Sau đó chúng sẽ tự chạy trên iPhone 6 Plus. Hoàn tất việc cài đặt thì bạn sẽ khởi chạy ứng dụng lên và khám phá những tiện ích mới nhé.

Cài đặt BiteSMS cho iPhone 6 Plus không khó nhưng nhớ là thỉnh thoảng bạn nên nâng cấp chúng lên để được hưởng nhiều tiện ích mới nhé.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE    
Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM    
Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM    
ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133    
Website : http://2tmobile.com.vn    

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác