Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Tìm hiểu nhanh về BBM ở trên máy iPhone 6 Plus
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 18/08/2016 10:36PM | Lượt xem: 796

Tìm hiểu nhanh về BBM ở trên máy iPhone 6 Plus

Ứng dụng BBM trên iPhone 6 Plus hoạt động ra sao?

BBM trên iPhone 6 Plus thực ra là một phần mềm tin nhắn, chúng sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều. Dưới đây sẽ là những điều cơ bản nhất bạn cần biết về BBM để biết cách sử dụng chúng sao cho hiệu quả nhất.

Sau khi ra mắt thì BBM được tìm kiếm rất nhiều trên App Store. Vậy thực ra BBM là cái gì và vì sao chúng lại có sức hút đến vậy? Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu những điều chung nhất về ứng dụng này để cài BBM trên iPhone 6 Plus nhé.

Ứng dụng BBM trên iPhone 6 Plus

1,BBM thưc ra là gì?

-Bạn có thể hiểu nôm na BBM là ứng dụng để nhắn tin với nhiều tiện ích mới. Với sự xuất hiện của BBM thì việc gửi tin đi và đọc tin đến sẽ nhanh, đặc biệt là bảo mật, do bạn không cần cung cấp số điện thoại liên lạc hay địa chỉ email nhé.

- Bản thân ứng dụng sẽ tự động tạo cho bạn mã Pin riêng và bạn sẽ cung cấp mã Pin riêng này cho ai đó bạn muốn liên lạc và chúng ta sẽ lưu mã Pin thay vì lưu số điện thoại.

>>> Tham khảo bật 3G trên iPhone 6 Plus khi không có kết nối Wifi

2,Hướng dẫn cách sử dụng BBM trên iPhone 6 Plus

- Đầu tiên bạn cần thiết lập và tự mình chỉnh sửa hồ sơ cá nhân cho bản thân. Sau đó muốn liên lạc với ai, bạn add mã Pin của họ vào. Cách làm là chọn vào mục Thêm người mới ở trên giao diện màn hình. Ứng dụng sẽ cho bạn chọn thêm người mới bằng cách add mã Pin hoặc là nhập địa chỉ Email.

 

Lựa chọn khi Thêm người mới

- Hoàn tất xong bước làm trên là bạn có thể thoải mái trò chuyện với bạn bè của mình rồi. Trong quá trình chat bạn cần chú ý một chút các thông số sau : Tin nhắn bạn gửi thành công sẽ được ứng dụng thông báo bằng cách cho xuất hiện chữ  D màu xanh dương ; Người bạn gửi tin đã nhận và đọc thì chúng có chữ R màu xanh lá nhé.

Tin nhắn gửi thành công có chữ D màu xanh xuất hiện

Và người nhận đã đọc tin nhắn thì sẽ hiển thị chữ R xanh lá

- Ngoài ra thì bạn đừng bỏ qua tính năng chia sẻ hình ảnh của BBM trên iPhone 6 Plus nhé. Chúng cực kỳ là nhanh chóng. Bạn hãy chụp ảnh bằng camera của máy, sau đó gửi đến cho bạn bè của mình.

Hiện đã có hơn 65 triệu người dùng BBM và rất nhiều trong số đó đang sử dụng BBM trên iPhone 6 Plus. Tin chắc con số này sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian tới.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE    
Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM    
Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM    
ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133    
Website : http://2tmobile.com.vn    

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác