Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Thao tác bật 3G trên iPhone 6 Plus dễ hay khó
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 17/08/2016 10:50PM | Lượt xem: 1592

Thao tác bật 3G trên iPhone 6 Plus dễ hay khó

Hướng dẫn cách bật 3G trên iPhone 6 Plus

Khi không có wifi thì 3G chính là vật cứu tinh giúp bạn có thể truy cập mạng được nhanh chóng. Bạn đã biết cách bật 3G trên iPhone 6 Plus hay chưa? Không hề khó đâu, chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây bạn nhé.

Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn về cách bật 3G trên iPhone 6 Plus để giúp bạn có thể truy cập mạng bất cứ lúc nào, ở mọi địa điểm khác nhau. Nếu còn lơ mơ về tính năng này, hãy học ngay cách làm bạn nhé.

1.Cách bật 3G trên iPhone 6 Plus

– Chúng ta sẽ truy cập vào cài đặt trên màn hình chính –>Nhấn chọn trong mục Di động –>Khi thấy phần mục Dữ liệu di động thì hãy bật chúng lên bằng cách gạt nút cho chúng chuyển sang trạng thái ON.

Các bước bật 3G nhanh nhất

– Vậy là cuối cùng bạn đã bật xong 3G trên máy và giờ thì bạn có thể sử dụn 3G này để vào mạng như bình thường, chúng tương tự như khi bạn dùng Wifi vậy. Tuy nhiên, xin lưu ý một điều là nếu bạn dùng 3G dạng không trọn gói thì chỉ khi dùng mới nên mở 3G nhé, nếu không hóa đơn tiền điện thoại sẽ khiến bạn phải choáng váng đấy.

Bạn cũng nên tắt bớt vài chức năng sau khi dùng 3G nếu không có nhu cầu cần dùng tới, vì chúng thường tiêu tốn khá nhiều dung lượng dữ liệu. Đó là :

 + Mục iClould: nếu bạn thường xuyên đồng bộ dữ liệu trong máy bằng iCloud thì có lẽ khi dùng 3G nên tắt chúng đi. Đợi khi bạn có kết nối Wifi thì hãy đồng bộ, nếu không dung lượng 3G sẽ tăng chóng mặt đấy.

Tắt bớt các mục ở trong đồng bộ iCloud

+ Mail: Tắt cập nhật Mail cũng là cách giúp giảm bớt tiêu hao 3G trên máy.

 Đồng bộ email cũng nên tạm thời tắt đi

3. 3G trên iPhone 6 Plus không nên sử dụng 1 mình

– Wifi là chia sẻ và 3G cũng như vậy. Nếu như những người xung quanh cũng cần có mạng để truy cập thì bạn có thể chia sẻ 3G cho họ, bằng cách là biến iPhone 6 Plus thành điểm phát wifi thông minh.

– Chỉ cần bạn vào mục Điểm truy cập cá nhân và cài đặt mạng ở trong đó là iPhone 6 Plus đã có thể chia sẻ mạng đến các máy khác. Tuy nhiên, bạn cũng nên đặt mật khẩu cho chúng để hạn chế người dùng, tránh để mạng quá tải gây chậm.

>>> Đọc thêm về bảo mật tin nhắn iPhone 6 Plus tối ưu nhất.

Vậy là mình đã vừa chia sẽ xong cho bạn cách bật 3G trên iPhone 6 Plus rồi, thêm nữa bạn còn biết thêm cả cách làm sao giúp iPhone 6 Plus thành điểm phát wifi, chúc bạn thành công nhé.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE
Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM
Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM
ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133
Website : http://2tmobile.com.vn

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác