Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Ứng dụng hỗ trợ báo đầy pin cho iPhone 6 Plus
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 17/08/2016 10:35PM | Lượt xem: 2266

Ứng dụng hỗ trợ báo đầy pin cho iPhone 6 Plus

Phần mềm có công dụng báo đầy pin cho iPhone 6 Plus

Khi sạc pin cho điện thoại bạn thường lo lắng rằng không biết lúc nào thì máy đầy pin để rút ra đúng không? Nếu đang dùng iPhone 6 Plus, hãy cài đặt ngay ứng dụng báo đầy pin cho iPhone 6 Plus bạn nhé.

Sạc pin cho smartphone là việc thường ngày phải làm. Tuy rằng, trên máy luôn hiển thị tình trạng đầy pin ở mức bao nhiêu %, nhưng rõ ràng đôi lúc bạn vẫn quên và khiến máy đầy pin nhưng chưa được rút ra. Hạn chế tình trạng này ngay với biện pháp là cài đặt phần mềm báo đầy pin cho iPhone 6 Plus.

Làm sao giúp điện thoại sạc đầy sẽ có thông báo?

Ứng dụng Power Alert giúp báo đầy pin cho iPhone 6 Plus

Đây là ứng dụng thông minh dành riêng cho những người thường quên sạc pin cho điện thoại mà không rút ra. Cách thức hoạt động của ứng dụng này rất đơn giản. Đó là khi máy đã đầy pin, tự động sẽ có âm thanh phát ra để thu hút sự chú ý của bạn. Như vậy rõ ràng phần mềm này giúp bạn tự chủ hơn trong việc sạc pin điện thoại iPhone 6 Plus.

Ứng dụng Power Alert giúp cho người dùng chủ động hơn trong việc sạc pin

Một ưu điểm nữa mà chúng tôi đánh giá rất cao ứng dụng Power Alert, đó là chúng rất dễ để sử dụng, mọi thao tác diễn ra dễ ràng. Muốn có được ứng dụng Power Alert,  bạn chỉ cần lên Appstore, tìm kiếm và tải về máy mà thôi. Sau khi bạn đã tự mình cài đặt xong ứng dụng, chúng sẽ không có icon xuất hiện ở màn hình máy đâu. Bạn phải vào Settings rồi nhấn chọn Power Alert và chuyền chúng sang chế độ ON – đang hoạt động. Ngoài ra, nếu thích kiểu âm thanh khác với âm mặc định thì bạn nhớ tùy chỉnh cho hợp ý mình nhé.

>>> Đọc thêm: Cách bắn hình qua iPhone 6 Plus nhanh và hiệu quả nhất.

Song song đó, ứng dụng này còn cung cấp thêm các tính năng khác: Cảnh báo pin yếu, nhắc nhở bạn về việc bạn đang cố sử dụng nguồn wifi không hợp lý, vô nghĩa hay đang để iPhone 6 Plus kết nối với wifi, 3G mà không dùng, gây lãng phí nguồn năng lượng pin. Ngoài ra bạn còn có thể tìm kiếm tại đây các gợi ý hữu ích trong việc tiết kiệm pin cho máy như điều chỉnh lại độ sáng, tắt các ứng dụng và tính năng mà không thực sự cần thiết.

Power Alert còn có thể tiết kiệm pin cho máy

Hãy nhanh tay cài đặt Power Alert để giúp báo đầy pin cho iPhone 6 Plus bạn nhé. Chắc chắn bạn sẽ thấy thao tác này có lợi vô cùng.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE
Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM
Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM
ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133
Website : http://2tmobile.com.vn

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác