Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 AirBlue Sharing hỗ trợ bắn hình qua iPhone 6 Plus siêu tốc
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 17/08/2016 10:26PM | Lượt xem: 786

AirBlue Sharing hỗ trợ bắn hình qua iPhone 6 Plus siêu tốc

Làm sao để bắn hình ảnh qua iPhone 6 Plus nhanh nhất?

Bạn đã biết cách để bắn hình ảnh qua iPhone 6 Plus từ thiết bị Android chưa? Hãy học cách làm của chúng tôi qua bài viết này nhé, đảm bảo bạn có thể tự mình thực hiện thành công được chúng.

Trước đây, khi các máy iPhone vẫn chưa được thực hiện jailbreak thì hầu như tính năng Bluetooth trên dòng điện thoại của Apple chẳng bao giờ được sử dụng, chúng chỉ dùng để kết nối với tai nghe mà thôi. AirBlue Sharing cho phép bắn hình ảnh Bluetooth từ iPhone 6 Plus sang các dòng ngáy khác hệ điều hành siêu nhanh.

1, AirBlue Sharing với tính năng chia sẻ tập tin thông qua Bluetooth

– Đối với những máy iPhone 6 Plus mà đã jailbreak rồi, khi trang bị thêm AirBlue Sharing, thì chức năng Bluetooth của nó trở nên vô cùng mạnh mẽ, không còn bị rào cản kết nối đến các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android như trước nữa.

Truyền và gửi tập tin siêu nhanh khi bạn cài AirBlue Sharing trên máy

– Truyền và gửi, thực hiện nhận tất cả các file trong đó có cả file ảnh, video thông qua Bluetooth.

– Tuy nhiên tốc độ để truyền dữ liệu lại khá cao và ổn định đấy nhé. Theo hãng giới thiệu thì chúng có thể lên tới mức tốc độ là 1,7 mb/s.

– Bổ sung thêm tính năng tiết kiệm pin, và đồng thời chúng cũng sẽ tự động tắt Bluetooth đi sau khi máy đã truyền các dữ liệu hết.

– Bạn có thể gửi một hoặc nhiều hình ảnh cùng một lúc

>>> Đọc thêm app bản đồ trên iPhone 6 Plus giúp bạn tìm đường nhanh chóng

2, Cách sử dụng AirBlue Sharing bắn ảnh trên iPhone 6 Plus

– Điều kiện đầu tiên bắt buộc phải có nếu bạn muốn thực hiện thao tác trên là chiếc iPhone 6 Plus của bạn phải đã được jailbreak và hiện chúng đã được cung cấp mạng wifi sao cho ổn định.

– Sau khi đã có trong tay iPhone 6 Plus đã jailbreak và có cài Cydia ở trong đó. Bạn sẽ mở máy và cho khởi chạy Cydia. Trên màn hình giao diện chính của phần mềm này bạn sẽ thấy rằng hiện chúng bao gồm 5 loại tab nhỏ được sắp xếp theo thứ tự. Bạn sẽ nhấn chon đến đúng tab Nguồn nhé, chọn lựa mục Sửa rồi nhấn Thêm, để điền vào đó một url như sau:http://repo.2tmobile.com.

– Sauk hi add xong, giờ thì bạn tìm kiếm ngay một tweak có tên gọi là AirBlue Sharing. Lựa chọn ra gợi ý hợp lý, nhấp vào link liên kết và cài đặt vào iPhone 6 Plus.

Cài đặt AirBlueSharing chỉ trong thời gian ngắn là được

– Cài xong xuôi thì bạn sẽ có ngay một icon xuất hiện ngoài màn hình, chúng có tên là AirBlue Sharing bạn nhé.

Màn hình khi bạn vừa mở tweak lên, khá hấp dẫn

– Giao diện chính khi khởi động AirBlue Sharing lên sẽ là 1 cây dạng thư mục. Hãy chạm, nhấn vào một số tab để kiểm tra chức năng của nó bạn nhé. Sau đó chọn hình ảnh muốn bắn để bắn sang thiết bị Android khác. Hoặc là bắn hình ảnh từ máy khác sang iPhone 6 Plus

Với AirBlue Sharing, việc chia sẻ hình ảnh trở nên đơn giản hơn nhiều. Bạn hãy thử nhé, đảm bảo chúng sẽ là tính năng mà bạn rất yêu thích đấy.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE
Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM
Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM
ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133
Website : http://2tmobile.com.vn

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác