Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Backup bằng iTools cho iPhone 6 Plus liệu có khó không?
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 16/08/2016 10:36PM | Lượt xem: 854

Backup bằng iTools cho iPhone 6 Plus liệu có khó không?

Backup bằng iTools cho iPhone 6 Plus nhanh nhất

Restore iPhone là việc làm quen thuộc, thường được nhắc đến như là cách cứu nguy trước những trường hợp máy bị hỏng hóc. Tuy nhiên, trước khi Restore, bạn cần Backup bằng iTools cho iPhone 6 Plus nếu không muốn chúng bị mất dữ liệu.

Nếu như bạn vẫn còn hoang mang không biết cách làm nào sẽ giúp bạn Backup bằng iTools cho iPhone 6 Plus, thì có lẽ bạn đã tìm đến đúng bài viết rồi đấy. Hãy tham khảo ngay gợi ý của chúng tôi.

1.Điều kiện tiên quyết để có thể Backup iPhone 6 Plus bằng iTools

  • Máy tính bạn sử dụng đã chứa iTunes phiên bản mới được cập nhật
  • Dây cáp USB chính hãng của iPhone 6 Pulus
  • Điện thoại có mức pin tồn trên 50%
  • Có sẵn khoản Apple ID
  • Máy tính, điện thoại có đủ kết nối mạng

2. Cách Backup bằng iTools trên iPhone 6 Plus

- Kết nối iPhone 6 Plus đến chiếc máy tính hàng ngày bạn vẫn dùng bằng dây cáp đã chuẩn bị từ trước. Sau đó khi đã kết nối được, bạn sẽ thấy bảng iTools xuất hiện trên màn hình. Truy tìm chuyên sâu ở trên bảng iTools sẽ bạn sẽ thấy chúng gồm nhiều phần mục khác nhau, ví dụ là Danh bạ, Video, hay Hình ảnh, Nhạc…

Giao diện ban đầu của iTools

- Khi muốn Back up bất kỳ một dữ liệu nào tùy thích thì bạn chỉ cần tìm và nhấn chọn vào chúng. Sau đó hãy nhìn xuống phía dưới, thấy thanh công cụ nằm dọc bảng iTools, thì lúc này bạn sẽ chọn chúng để đưa vào máy tính.

Chọn lưu trong máy tính

-Sau khi bạn đã thực hiện đến đây rồi thì một lần nữa máy tính sẽ gửi đến bạn một thông báo là bạn có thực sự muốn lưu lại chúng hay không? Nếu như bạn đã quyết định là “Có” thì hãy chọn OK nhé. Chúng sẽ đưa bạn đến đúng chọn địa chỉ thư mục mà bạn muốn hoặc để bạn tự chọn thư mục lưu dữ liệu nhé.

Back up dữ liệu bạn muốn

-Sau đó nếu thích bạn có thể tiến hành ngay một thao tác nữa là cập nhật lại bản iTools lên phiên bản mới nhất bằng cách là sẽ chọn vào mục cập nhật và chờ đợi cho máy tự động chạy thôi. Xong xuôi chúng sẽ thông báo kết quả đến cho bạn.

>>> Tìm hiểu thêm về Assistivetouch trên iPhone 6 Plus ngay bạn nhé

Như vậy chính bạn đã tự mình thực hiện xong việc Backup iPhone 6 Plus bằng iTools rồi. Giờ bạn có Restore thì cũng chẳng cần phải lo lắng gì cả. Bởi tất cả các cơ sở dữ liệu mà bạn coi là quan trọng chúng đã được lưu lại hết hồi. Sau khi đã Restore iPhone 6 Plus, bạn chỉ cần thực hiện thêm một lệnh copy lại dữ liệu mà đã được Backup từ trước là chiếc điện thoại của bạn vừa thoát khỏi lỗi đang mắc, lại vẫn giữ nguyên được hiện trạng ban đầu. 

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE
Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM
Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM
ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133
Website : http://2tmobile.com.vn

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác