Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cài đặt AppStoreVN cho iPhone 6 Plus nhanh chóng
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 16/08/2016 10:13PM | Lượt xem: 1548

Cài đặt AppStoreVN cho iPhone 6 Plus nhanh chóng

Tự cài AppStoreVN cho iPhone 6 Plus ngay tại nhà

Tự cài AppStoreVN cho iPhone 6 Plus không hề khó và bạn có thể thực hiện ngay tại nhà, mà không cần phải ra cửa hàng điện thoại đâu nhé. Dưới đây là bước hướng dẫn để bạn làm được việc này.

Bạn đã nghe nói nhiều về AppStoreVN và muốn sử dụng chúng, nhưng lại còn khá hoang mang trong các bước thực hiện cài đặt. Hãy để chúng tôi giúp bạn việc này nhé. Dưới đây là bước cài AppStoreVN cho iPhone 6 Plus chỉ trong vòng vài nốt nhạc.

1,Vài nét nên biết về AppStorevn

AppstoreVN không khó để cài đặt được thành công

-Nếu như trong AppStore của Apple sẽ có cả ứng dụng free lẫn ứng dụng trả phí thì trong AppStorevn  chỉ chứa đựng duy nhất phần mềm free mà thôi. Bạn sẽ được tự do chọn lựa app hay cho mình.

- AppstoreVN tất nhiên không thể rộng lớn và nhiều app bằng AppStore, nhưng với ưu điểm là miễn phí hoàn toàn nên chúng rất được người dùng yêu thích.

>>> Khám phá app Cydia cho iPhone 6 Plus để nhanh tay cài đặt

2,Cài đặt ngay AppStoreVN cho iPhone 6 Plus nhanh trong vòng 1 nốt nhạc

-Bước 1: Mở ngay trình duyệt Safari lên, rồi vào appstore.vn , lựa chọn vào mục Go nằm sẵn trong đó.

-Bước 2: Lúc này bạn sẽ nhận được thông báo về việc cài đặt Appvn Plus, không hề lạ nhưng bắt buộc bạn phải chọn Cancel.

-Bước 3: Giờ thì bạn sẽ chọn vào App Store nhé, rồi bạn sẽ thấy sự thay đổi trong đó

-Bước 4: Có hai mục để chọn, nếu máy bạn thuộc thiết bị chưa jailbreak thì chọn vào mục đó. Nếu đã jailbreak rồi bạn nhấn vào mục còn lại.

-Bước 5: Thông báo xác nhận sẽ được gửi về máy iPhone 6 Plus thêm một lần nữa, giờ nhấn vào Install là mọi thao tác được tự động chạy mà thôi.

-Bước 6: Xong xuôi thì thoát ra và trở về màn hình chính để kiểm nghiệm xem đã cài xong chưa. Kết quả hoàn thành 100% là khi bạn thấy icon của AppStorevn ở trên màn hình nhé.

Appvn trên màn hình chính đang được cài đặt

*** Với những chiếc máy iPhone 6 Plus nào mà đã qua thao tác jailbreak rồi thì cách thực hiện cho chúng còn sẽ đơn giản hơn. Bạn sẽ chỉ cần mở Cydia ra, sau đó nhấn chọn vào trong Tab Search và sẽ tiến hình tự tìm kiếm cụm từ gợi ý là appsvn. Kết quả hiện ra thì hãy đọc và nhấn chọn Install vào mục gợi ý nào mà bạn cho là phù hợp nhất để cài đặt nhé. Quá trình thực hiện xong xuôi, tương tự như cách trên, khi bạn trở ra ngoài màn hình chính của máy thì bạn cũng sẽ thấy icon mới xuất hiện trên màn hình có tên là AppStorevn .

Truy cập vào và thoải mái lựa chọn ứng dụng free

Chỉ cần thực hiện như vậy thôi là bạn đã thực hiện xong các bước để cài đặt AppStoreVN cho iPhone 6 Plus rồi. Hi vọng bạn sẽ thích thú với phần hướng dẫn này của chúng tôi.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE
Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM
Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM
ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133
Website : http://2tmobile.com.vn

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác