Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 16/08/2016 06:51AM | Lượt xem: 962

Ẩn icon trên iPhone 6 Plus, đơn giản không ngờ

Mẹo giúp ẩn icon trên iPhone 6 Plus trong vòng 1 nốt nhạc

Chắc chắn là trên màn hình điện thoại iPhone 6 Plus bạn đang dùng hiện nay, chúng chứa nhiều icon ứng dụng lắm rồi, làm bạn khó chịu. Không thể xóa chúng đi, nhưng bạn có thể ẩn chúng đấy nhé. Dưới đây là cách ẩn icon trên iPhone 6 Plus.

Trên điện thoại sẽ có những ứng dụng mà đôi khi bạn chẳng dùng tới chúng hoặc ít dùng, nhưng lại nỡ không muốn xóa chúng đi. Có cách nào để giấu chúng vào một góc không nhỉ? Đọc ngay bài viết sau để biết phương thức ẩn icon trên iPhone 6 Plus.

1,Sử dụng tới thanh Dock ở trên iPhone 6 Plus

-Bạn cần kiểm tra rõ xem rằng trong trang màn hình thứ nhất hiện đang chứa các app mà bạn hay sử dụng nhất. Và những icon bạn đang muốn ẩn giấu đi thì nên nằm tại trang màn hình thứ hai của điện thoại.

-Bạn sẽ nhấn đồng thời giữ vào tại một icon nào đó nằm trên màn hình giao diện, giữ vào giây là chúng sẽ chuyển sang một chế độ mới, đó là  chỉnh sửa hoặc là xóa các ứng dụng bạn nhé. Sau đó, bạn sẽ tự tay kéo icon mà cần ẩn này vào một icon của ứng dụng khác (lựa chọn random) để giúp chúng tự lập ra một thư mục xuất hiện trên màn hình.

Kéo icon cần ẩn vào một icon bất kỳ nào đó

-Giờ thì bạn Open thư mục mà vừa tạo xong ra, kéo icon cần ẩn để chuyển vào thanh Dock, sẽ thấy ngay chúng đã không còn ở trên màn hình nữa.

>>> Nhanh tay ẩn app iPhone 6 Plus nhanh bằng mẹo thú vị. Đọc ngay bạn nhé

2,Sử dụng tới thư mục để giúp ẩn app

-Cách làm này sẽ phức tạp hơn so với cách 1 đấy nhé. Bạn sẽ phải kiểm tra ở tại màn hình điện thoại, xem xem icon muốn ẩn đang nằm cạnh icon nào, nhất định là không được nằm cạnh các icon của ứng dụng mặc định trên máy.

Bấm và giữ vào icon để mở trình chỉnh sửa hoặc xóa

-Nhấn vào icon để chuyển chúng sao trình mới - trình chỉnh sửa hay xóa ứng dụng. Bạn sẽ kéo icon này vào với icon mà muốn ẩn, giúp chúng tạo ra 1 thư mục mới.

 Kéo icon này về lại đúng vị trí cũ

-Giờ thì bạn nhấn chọn vào Home để thoát ra ngoài và lại lập lại thao tác trên. Lại giữ và nhấn vào một icon khác, giúp chúng mở sang trình chỉnh sửa và xóa, rồi kéo vào thư mục mà bạn đã vừa lập được ở bước trên.

-Quay lại thư mục lập được ở bước trước, nhìn thấy icon muốn ẩn và kéo thả chúng lên đầu trang thư mục nhé, chúng sẽ được ẩn đi ngay tức khắc.

Ứng dụng cần ẩn đã không còn thấy nữa.

-Để sử dụng được những app đã ẩn đi này thì  bạn sẽ viết tên chúng ra vào trong thanh công cụ tìm kiếm nhé. Hoặc muốn khôi phục icon ẩn này về vị trí cũ, hãy khởi động lại máy là được.

Hy vọng rằng các chia sẻ trên là có ích với bạn. Bạn sẽ thấy hứng thú với việc ẩn iCon trên màn iPhone 6 Plus. 

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE
Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM
Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM
ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133
Website : http://2tmobile.com.vn

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác