Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Bảo hành Vàng
  • CƠ HỘI SỞ HỮU SIÊU PHẨM CHỈ VỚI 0 ĐỒNG
Ngày đăng: 16/08/2016 06:19AM | Lượt xem: 1037

Air Play công cụ kết nối iPhone 6 Plus với ô tô

Kết nối nhanh iPhone 6 Plus với ô tô thông qua Air Play

Nếu như bạn có thói quen vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại thì nhất thiết phải dùng ngay công cụ Air Play trên iPhone 6 Plus nhé. Chúng sẽ giúp bạn kết nối smartphone với ô tô, đảm bảo tính an toàn khi bạn di chuyển ngoài đường.

Rất nhiều người hiện nay mải mê trải nghiệm, sử dụng smartphone mọi lúc mọi nơi, kể cả trong khi đang lái xe trên đường cao tốc, dù biết là chúng rất nguy hiểm. Nếu đang dùng  iPhone 6 Plus, chỉ cần bạn tích hợp thêm tính năng Air Play để kết nối iPhone 6 Plus với ô tô thôi thì mối nguy hại trên cũng giảm đi phần nào đấy.

iPhone 6 Plus với ô tô được kết nối bằng Air Play

Air Play mang lại tính năng gì?

- Chúng sẽ cho phép người dùng tự mình được phép thực hiện ngay tất cả các kết nối không dây ở giữa Smartphone đến với các phần mềm dùng để giải trí trên ô tô, tất nhiên là chúng cần phải thông qua một mạng kết nối wifi sẵn có.

- Thông thường, hiện nay người ta sẽ kết nối điện thoại với hệ thống phục vụ giải trí trên xe ô tô bằng chức năng Bluetooth thông minh. Tuy nhiên, bạn sẽ phải cẩn thận một chút vì chúng rất hay hạn chế về tốc độ của đường truyền.

- Ứng dụng Air Play khi sử dụng ở iPhone 6 Plus ngoài việc hỗ trợ stream nhạc ra còn sẽ giúp bạn tiện lợi hơn trong việc gọi điện, gửi tin nhắn nhanh và giúp điều hướng đi trên xe ô tô nữa.

>>> Học thêm về phương pháp kết nối Oppo Neo 9 với máy tính để biết thêm những cách làm mới.

Cách để sử dụng Air Play trên điện thoại iPhone 6 Plus

- Ứng dụng Air Play này vốn dĩ  đã được hãng sản xuất trang bị ngay trên chiếc máy iPhone 6 Plus rồi. Do đó, tất nhiên là việc sử dụng ứng dụng trên máy cũng được Apple khuyến nghị là nên dùng và cách dùng chúng thì lại không quá phức tạp. Nếu như bạn còn thắc mắc về vấn đề sử dụng, hãy làm theo một vài gợi ý dưới đây:

- Cách thứ nhất:

+ Trên máy iPhone 6 Plus bạn sẽ mở giao diện của chúng lên rồi tự mình nhấn vào trong phím Home, tới khi chế độ tác vụ của máy được hiện lên bạn nhé. Giờ thì gạt thanh tác vụ này ngay lập tức chuyển sang bên trái > nhấp ngay vào AirPlay > Bạn nhanh tay click chọn đúng vào thiết bị ô tô mà trong phạm vi máy đã tìm duyệt được nhé.

+ Sau đó bạn chuyển sang mục là Mirroring rồi nhớ phải bật ON chúng lên đấy nhé.

Hãy nhớ đẩy phần mục là Mirroring này sang chế độ ON

- Cách thứ hai:

+ Đối với cách thứ hai thì sẽ đơn giản hơn nhiều, bạn không cần vào trong chế độ đa tác vụ như ở cách một nữa. Bạn sẽ vuốt màn hình theo chiều từ phía dưới đi lên và tự mình nhấn chọn đến icon AirPlay là được.

Bạn nhấn icon Air Play

Như vậy cách để kết nối iPhone 6 Plus đến với thiết bị cao cấp ô tô là không hề khó, chỉ cần bạn dùng AirPlay thôi, chúng sẽ hỗ trợ tối đa mọi công việc cho bạn. Bạn đã nắm vững cách làm rồi chứ? Hãy mang máy của mình ra và thực hiện ngay thôi nào.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE
Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM
Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM
ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133
Website : http://2tmobile.com.vn

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác